Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG TY DỊCH VỤ MẶT ĐẤT SÂN BAY HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TRONG THỜI ĐẠI SỐ  
Slide background
  DỰ ÁN ENHANCE – HỘI THẢO TẬP HUẤN LẦN II - ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN DỰ ÁN “NÂNG CAO HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VIỆT NAM NHẰM TĂNG CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP CHO SINH VIÊN SAU KHI RA TRƯỜNG”  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Tin tức

Tin tức

BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ

Thư năm, 06/10/2016 10:10

Vào ngày 3.10, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (TTNC VN&ĐNA) đã phối hợp với Trường Đại học Hawaii và Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Kapi'Olani - Hoa Kỳ tổ chức thành công Buổi giới thiệu du học Hawai’i.

Buổi giới thiệu vinh dự có sự tham gia của GS.TS. Bùi Tùng, Giám đốc chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cao cấp (Executive MBA), Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý các hệ thống thông tin Thái Bình Dương (PRIISM), Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC) – Đại học Hawai’i, Hoa Kỳ và Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kapi'Olani, TS. Leon Richards. Về phía Trung tâm có sự hiện diện của TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc TTNC VN&ĐNA.

GS.TS. Bùi Tùng giới thiệu về Đại học Hawai'i

 

TS. Leon Richards giới thiệu về Trường Cao đẳng Cộng đồng Kapi'Olani

 

Buổi giới thiệu diễn ra thành công tốt đẹp khi có sự tham gia của nhiều thành phần xã hội như sinh viên, học sinh, phụ huynh, những người đã đi làm nhưng có ước muốn đi du học và phóng viên của các báo, đài truyền hình… 

Lần lượt, GS.TS. Bùi Tùng giới thiệu về hệ thống các trường Đại học ở Hawai’I, TS. Leon Richards giới thiệu về Trường Cao đẳng Cộng đồng Kapi'Olani về các vấn đề vị trí địa lý của trường, các ngành học của trường, danh tiếng của trường; các thủ tục liên quan đến nhập học, học phí, chi phí sinh hoạt, môi trường học tập… Buổi giới thiệu diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở khi có nhiều câu hỏi được nêu ra và được giải đáp cặn kẽ. Ngoài ra, một vài anh chị, phụ huynh còn nhiệt tình chia sẻ những trải nghiệm của bản thân khi đã từng học tập hoặc có con cái đang học tập tại Hawai’i.

 

 

TS. Trần Đình Lâm đánh giá rất cao nỗ lực của GS.TS. Bùi Tùng trong việc gắn kết đào tạo giữa Đại học Hawai'i và Việt Nam. GS.TS. Bùi Tùng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên, những người Việt Nam có mong muốn du học tại Đại học Hawai'i. TTNC VN&ĐNA là đơn vị đại diện của Đại học Hawai'i tuyển sinh ở Việt Nam và một số nước khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Thái Lan... Trung tâm không nhận bất kỳ khoản phí nào từ học viên trong việc hỗ trợ, tư vấn cho học viên đến du học tại Hawai'i, Hoa Kỳ. Học viên sẽ được thông báo kết quả trong vòng 72 tiếng đồng hồ tính từ lúc Trung tâm nhận được hồ sơ.

 

Đài Truyền hình TPHCM HTV đưa tin về Buổi Giới thiệu chương trình Du học Hawai'i

Để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Hawai'i, quý vị có thể truy cập đường link sau: http://studyusa.edu.vn/

Bài mới hơn

CHUYÊN ĐỀ VỀ QUAN HỆ VIỆT NAM - ĐÀI LOAN VÀ TRUNG QUỐC HỘI NGHỊ BÀN TRÒN LẦN THỨ 2: PHÁT TRIỂN KHUÔN KHỔ KẾT HỢP KHOA HỌC – KỸ THUẬT – SÁNG KIẾN VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU NHƯ MỘT YẾU TỐ THÚC ĐẨY NỀN KINH TẾKHÓA TẬP HUẤN: “TÌM NGUỒN TÀI CHÍNH CHO CÁC HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN ĐẾN BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TẠI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC”HỘI THẢO VỀ SỰ TRỖI DẬY CỦA TRUNG QUỐC TẠI ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHUNG HSING BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ KINH TẾ VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HOÀNG GIA CAMPUCHIABUỔI TIẾP ĐÓN CÔ FUMI NISHI VÀ ÔNG SEGAWA SOĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “CÁC THỦ TỤC ĐƯỢC CHÍNH THỨC HÓA: SỞ HỮU TRÍ TUỆ, KHUNG HỢP ĐỒNG”CHUYÊN ĐỀ "PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; PHẢN BIỆN; ĐÁNH GIÁ THƯƠNG MẠI"TIẾP ĐÓN CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Bài viết cùng chuyên mục

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ MÙA HÈ 2016 CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, CỘNG HÒA ÁOĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAII - HOA KỲBUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ: NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TRONG THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐĐÓN TIẾP GS. YUKIKO FUKAGAWA VÀ ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC WASEDA, NHẬT BẢNHỌC TIỂU HỌC Ở XỨ NGƯỜICHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU SINH VIÊN GIỮA ĐẠI HỌC HYOGO – NHẬT BẢN VÀ SINH VIÊN KHOA NHẬT BẢN HỌCBÀI VIẾT CẢM NHẬN - TUYỀN NGUYỄNTHU NHẬP BÌNH QUÂN THẤP, VIỆT NAM VẪN ĐỨNG THỨ 6 THẾ GIỚI VỀ SỐ DU HỌC SINH TẠI MỸĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAII - HOA KỲKỲ THI NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ VỀ CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck
 • ENHANCE
 • DU HỌC
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KAPIOLANI
 • EACEA

Giới thiệu

Giới thiệu chungLịch sử hình thànhChức năng, nhiệm vụKế hoạch chiến lược phát triểnCơ cấu tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát, Nghiên cứu thực tếLý lịch khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnCác dự án nghiên cứu

Đào tạo

HỌC BỔNG DU HỌCDỰ ÁN QUỐC TẾKhóa học tiếng Thái LanKhóa học tiếng Mã Lai - tiếng Indonesia Khóa học Tiếng khmer – Lào
Địa chỉ: Phòng B012, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692. Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á