Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CT DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CỦA DỰ ÁN V2WORK  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2018  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  

Nghiên cứu khoa học » Lý lịch Khoa học

Khảo sát nghiên cứu tại Bình Thuận và Ninh Thuận

Thứ hai, 23/02/2009 05:02

Trong thời gian từ các ngày từ 26/08/2008 đến 16/02/2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á đã thực hiện các chuyến nghiên cứu khảo sát thực địa về văn hóa – kinh tế - du lịch và hệ thống thủy lợi của người Chăm tại hai tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận trong khuôn khổ chương trình hợp tác nghiên cứu với các trường: Cao đẳng Thực hành Paris (Pháp), Đại học Hawaii (Hoa Kỳ), Đại học Quốc gia Tokyo, Đại học Thành phố Yokohama (Nhật Bản), Đại học Paris – Sorbonne (Pháp).

Các nghiên cứu sinh nước ngoài tham gia trực tiếp các chuyến nghiên cứu thực địa dưới sự hướng dẫn của TS. Thành Phần: ThS. Amandine Lepoutre (Cao đẳng Thực hành Paris), ThS. Mohamed Effendy bin Abdul Hamid (Đại học Hawaii), TS. Toshihiko Shine (Đại học Quốc gia Tokyo), Kaoru Terazawa (Đại học Thành phố Yokohama), và Thérèse Guyot (Đại học Paris – Sorbonne).

Được sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền và doanh nghiệp tại các địa phương, các chuyến khảo sát nghiên cứu đã thành công tốt đẹp. Ngày 17/01/2009, nghiên cứu sinh Thérèse cũng đã có buổi báo cáo kết quả nghiên cứu thực địa tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn với chủ đề: “Nghiên cứu về ruộng lúa và việc sử dụng nước ở các khu vực Pharang, Kraong, Parik và Bujai trong thế kỷ 18” (Study of rice fields and the use of water in Panrang, Kraong, Parik and Bujai areas in the 18th century).

Bài mới hơn

LÝ LỊCH KHOA HỌC CỦA ThS. Oanh Ánh DươngLÝ LỊCH KHOA HỌC CỦA TS. CHO MYEONG SOOKLÝ LỊCH KHOA HỌC TS. NGUYỄN VĂN HOÀNGLÝ LỊCH KHOA HỌC CỦA ThS. NGUYỄN HỒNG TRÚCLÝ LỊCH KHOA HỌC CỦA TS. TRẦN ĐÌNH LÂMLÝ LỊCH KHOA HỌC CỦA PGS. TS. NGUYỄN THỊ HỒNG XOANLÝ LỊCH KHOA HỌC CỦA GS. BÙI TÙNGLÝ LỊCH KHOA HỌC CỦA GS. IKEMOTO YUKIOLÝ LỊCH KHOA HỌC CỦA TS. KIN PHEALÝ LỊCH KHOA HỌC CỦA PGS. TS. THÀNH PHẦN
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck
 • DU HỌC

Giới thiệu

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát & Nghiên cứu Thực tếLý lịch Khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnDự án Nghiên cứu

Đào tạo

Khóa học Luật Thương mại Quốc tếKhóa học Tiếng Thái LanKhóa học Tiếng Thái Lan (Online)Khóa học Tiếng Khmer – LàoKhóa học Tiếng Khmer – Lào (Online)Khóa học Tiếng Mã Lai - Tiếng Indonesia
Phụ trách nội dung tiếng Việt: PGS. TS. Trần Lê Hoa Tranh
Phụ trách nội dung tiếng Anh: ThS. Nguyễn Xuân Triều
–––
Địa chỉ: Phòng K.008, Số 10–12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
–––
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á