DỰ ÁN QUỐC TẾ

THÔNG BÁO VỀ BUỔI TẬP HUẤN NGÀY 16/11/2018

Thư năm, 15/11/2018 16:11

Buổi tập huấn có chủ đề Phân tích Thị trường lao động: Việc làm và Khả năng tìm kiếm việc làm (Labour Market Analysis: Work and Employability). Chương trình nằm trong khuôn khổ Dự án V2WORK - Nâng cao hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm tăng cơ hội việc làm và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường - điều phối bởi Trường Đại học Alicante (Tây Ban Nha) và tài trợ bởi Quỹ Erasmus+ của EU.

1. Nội dung chương trình

• Giới thiệu về mô hình nghiên cứu thị trường lao động và khả năng tìm việc làm của Bồ Đào Nha

• Tìm hiểu việc xây dựng dữ liệu thị trường lao động phục vụ cho nghiên cứu và thúc đẩy cải thiện việc giảng dạy

• Đúc kết những tác động trong tích hợp nghiên cứu thị trường lao động và chương trình đào tạo hướng tới phát triển khả năng tìm việc làm

2. Tập huấn viên
  • TS. Trương Thị Thu Hằng, Phó Trưởng khoa Khoa Nhân học, Trường ĐH KHXH&NV

• TS. Trịnh Thu Hương, Phó Trưởng khoa Khoa Quan hệ Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV

3. Thời gian
  • Buổi sáng: 8h00 - 10h00 (TS. Trương Thị Thu Hằng điều phối)

• Buổi chiều: 14h00 - 16h00 (TS. Trịnh Thu Hương điều phối)

4. Địa điểm
  • Phòng D202, Trường ĐH KHXH&NV, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Chương trình được tổ chức dành cho các Phó Khoa/Bộ môn phụ trách công tác sinh viên của Nhà Trường; Ban giám đốc và chuyên viên của Trung tâm Hướng nghiệp/Khởi nghiệp/Hỗ trợ việc làm của các Trường đại học và cao đẳng.

TẬP HUẤN NHÂN RỘNG LẦN 5: "BIẾN ĐỐI KHÍ HẬU VÀ CÁC HIỂM HỌA KHÁC: TÁC ĐỘNG VÀ GIẢI PHÁP ĐỐI PHÓ Ở ĐBSCL"THAM DỰ HỌP ĐIỀU PHỐI DỰ ÁN TOURIST VÀ THAM QUAN MÔ HÌNH DU LỊCH CỘNG ĐỒNG TẠI CHIANGMAI, THÁI LANV2WORK – DIỄN ĐÀN VIỆC LÀM VÀ DOANH NGHIỆPNATIONAL SEMINAR 3: "TĂNG TRƯỞNG XANH TRONG THÀNH PHỐ"ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI TẬP HUẤN: CÁC NGUỒN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NHẰM THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬUNATIONAL TRAINING 2: "KINH TẾ VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU"CHIA SẺ DỰ ÁN TOURIST TẠI HỘI THẢO LÀNG VĂN HÓA DU LỊCH HUYỆN CHỢ LÁCHTẬP HUẤN LẦN THỨ 5 CỦA DỰ ÁN V2WORK CHỦ ĐỀ “TOOLS FOR ENGAGEMENT THROUGH CAREER CENTRES”TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNGHỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 11 “BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU: ẢNH HƯỞNG VÀ GIẢI PHÁP ĐỐI PHÓ”