Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CT DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CỦA DỰ ÁN V2WORK  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2018  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  
Tin tức

Tin tức

BUỔI CHUYÊN ĐỀ “TẦM QUAN TRỌNG CỦA MẠNG XÃ HỘI ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP, ĐẶC BIỆT LÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”BUỔI CHUYÊN ĐỀ “TẦM QUAN TRỌNG CỦA MẠNG XÃ HỘI ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP, ĐẶC BIỆT LÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”

Ngày 23 tháng 05 năm 2017, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (TTNCVN&ĐNA)  - trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Tầm quan trọng của mạng xã hội đối với sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Việt Nam” của diễn giả Jay Hartwell - Giảng viên, chuyên gia tư vấn truyền thông sinh viên – Đại học Hawai’i tại Manoa, Hoa Kỳ. Cùng làm việc với Ông có TS. Dương Ngọc Dũng – Giảng viên trường ĐHKHXH&NV. 

BUỔI NÓI CHUYỆN CHỦ ĐỀ NGHỆ THUẬT CÂN BẰNG CUỘC SỐNG CỦA DIỄN GIẢ ARUNA LADVABUỔI NÓI CHUYỆN CHỦ ĐỀ NGHỆ THUẬT CÂN BẰNG CUỘC SỐNG CỦA DIỄN GIẢ ARUNA LADVA

Ngày 12 tháng 5 năm 2017, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á phối hợp với Khoa Xã hội học và Trung tâm Innerspace đã tiến hành tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề Nghệ thuật cân bằng cuộc sống do diễn giả Aruna Ladva trình bày. Tham gia buổi nói chuyện có PGS. Nguyễn Thị Hồng Xoan - Trưởng Khoa Xã hội học, các giảng viên và sinh viên của Khoa Xã hội học và các khoa khác. 

BUỔI CHUYÊN ĐỀ “HÌNH ẢNH CỦA NGƯỜI LÍNH TÓC DÀI TRONG VĂN HỌC THỜI KỲ CHIẾN TRANH VIỆT NAM – HOA KỲ”BUỔI CHUYÊN ĐỀ “HÌNH ẢNH CỦA NGƯỜI LÍNH TÓC DÀI TRONG VĂN HỌC THỜI KỲ CHIẾN TRANH VIỆT NAM – HOA KỲ”

Ngày 28 tháng 4 năm 2017, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tổ chức seminar với chủ đề “Hình ảnh của người lính tóc dài trong văn học thời kỳ chiến tranh Việt Nam – Hoa Kỳ” dưới sự trình bày của nghiên cứu sinh Isadora J. Wagner, chuyên ngành văn học Mỹ của Trường Đại học Mississippi. Tham gia seminar có TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm và TS. Trần Lê Hoa Tranh – Phó Trưởng Khoa Ngữ văn, cùng các sinh viên Khoa Ngữ văn Anh và Ngữ văn. 

NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN TEIJIN NHẬT BẢN ĐẾN THĂM CÔNG TY MAY THÊU THUẬN PHƯƠNGNHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN TEIJIN NHẬT BẢN ĐẾN THĂM CÔNG TY MAY THÊU THUẬN PHƯƠNG

Cùng trong khuôn khổ chương trình đào tạo Teijin do Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á phối hợp tổ chức, ngày 24 tháng 4 năm 2017, ông Tom Okumura, đại diện quản lý từ Công ty Alue cùng các nhân viên của tập đoàn Teijin đã đến thăm Công ty TNHH May Thêu Thuận Phương. Đoàn vinh dự được đón tiếp bởi ông Đặng Phú Hải, Giám đốc kinh doanh của Công ty.

BUỔI CHUYÊN ĐỀ “TẦM QUAN TRỌNG CỦA MẠNG XÃ HỘI ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP, ĐẶC BIỆT LÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”BUỔI CHUYÊN ĐỀ “TẦM QUAN TRỌNG CỦA MẠNG XÃ HỘI ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP, ĐẶC BIỆT LÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”

Diễn giả Jay Hartwell, Giảng viên - chuyên gia tư vấn truyền thông sinh viên - Đại học Hawai'i, Hoa Kỳ

KHAI MẠC TRIỂN LÃM “MANGA HOKUSAI MANGA: TIẾP CẬN VỚI NGHỆ THUẬT BẬC THẦY TỪ GÓC NHÌN CỦA TRUYỆN TRANH ĐƯƠNG ĐẠI” KHAI MẠC TRIỂN LÃM “MANGA HOKUSAI MANGA: TIẾP CẬN VỚI NGHỆ THUẬT BẬC THẦY TỪ GÓC NHÌN CỦA TRUYỆN TRANH ĐƯƠNG ĐẠI”

Ngày 12 tháng 05 năm 2017, đại diện Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham dự buổi khai mạc của triển lãm “Manga Hokusai Manga: Tiếp cận với nghệ thuật bậc thầy từ góc nhìn của truyện tranh đương đại” diễn ra từ ngày 12 đến ngày 26/5/2017, tại Nhà triển lãm 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM (thuộc Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh) do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM phối hợp tổ chức.

HỌP KHAI MẠC DỰ ÁN REACT - NÂNG CAO KHẢ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ ĐỔI MỚI VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TẠI CAMPUCHIA, LÀO VÀ VIỆT NAMHỌP KHAI MẠC DỰ ÁN REACT - NÂNG CAO KHẢ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ ĐỔI MỚI VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TẠI CAMPUCHIA, LÀO VÀ VIỆT NAM

Từ ngày 26-28/03/2017, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (TTNCVN&ĐNA) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQG-HCM đã tham dự buổi họp khai mạc, triển khai dự án "Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và đổi mới về biến đổi khí hậu tại Campuchia, Lào và Việt Nam" (strengthening climate change REsearch And innovation CapaciTies in Cambodia, Laos and Vietnam - REACT) tại trường Đại học Alicante, Tây Ban Nha. Thông qua buổi họp khai mạc này, các thành viên đã trao đổi, bàn bạc và thống nhất những vấn đề liên quan đến dự án. 

NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN TEIJIN NHẬT BẢN ĐẾN THĂM CÔNG TY MAY THÊU GIÀY AN PHƯỚCNHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN TEIJIN NHẬT BẢN ĐẾN THĂM CÔNG TY MAY THÊU GIÀY AN PHƯỚC

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo Teijin do Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á cùng phối hợp tổ chức với Công ty Alue, ngày 24 tháng 4 năm 2017, TS. Trần Đình Lâm, ông Masakazu Morigami, bà Hidenori Yamakuni cùng các nhân viên của tập đoàn Teijin đã đến thăm Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước. Đoàn vinh dự được bà Nguyễn Thị Điền, Tổng Giám đốc Công ty cùng với ông Terada Takamitsu - Giám đốc Nhà máy Tân Bình cùng đón tiếp.

LỄ KỶ NIỆM QUỐC KHÁNH VƯƠNG QUỐC HÀ LANLỄ KỶ NIỆM QUỐC KHÁNH VƯƠNG QUỐC HÀ LAN

Vào ngày 27 tháng 4 năm 2017, TS. Trần Đình Lâm đã tham dự buổi Lễ kỷ niệm quốc khánh Vương quốc Hà Lan do Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại TP.HCM tổ chức. Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Cách Mạng - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, đại diện của Đại học quốc gia, các Trường Đại học tại TP.HCM, các doanh nghiệp Hà Lan cùng các doanh nghiệp Việt Nam có hợp tác và kinh doanh với Hà Lan. Cũng trong buổi lễ này, Tổng lãnh sự và Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đều cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ trong việc nghiên cứu về biến đổi khí hậu.  

 

Trang <<  <  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  >  >> 
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck

Giới thiệu

Giới thiệu chungLịch sử hình thànhChức năng, nhiệm vụKế hoạch chiến lược phát triểnCơ cấu tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát, Nghiên cứu thực tếLý lịch khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnCác dự án nghiên cứu

Đào tạo

HỌC BỔNG DU HỌCDỰ ÁN QUỐC TẾKhóa học tiếng Thái LanKhóa học tiếng Mã Lai - tiếng Indonesia Khóa học Tiếng khmer – Lào
Địa chỉ: Phòng B012, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692. Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á