CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG TY DỊCH VỤ MẶT ĐẤT SÂN BAY HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II
  NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TRONG THỜI ĐẠI SỐ
  DỰ ÁN ENHANCE – HỘI THẢO TẬP HUẤN LẦN II - ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN DỰ ÁN “NÂNG CAO HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VIỆT NAM NHẰM TĂNG CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP CHO SINH VIÊN SAU KHI RA TRƯỜNG”

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ VIỆT NAM NĂM 2017CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ VIỆT NAM NĂM 2017

(Kinh phí từ nguồn Đề án 599 NSNN Việt Nam
và của Trường ĐH Indiana, Hoa Kỳ)

Chương trình Học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leader Award - VYLA) là chương trình học bổng toàn phần dành cho công chức, viên chức các cơ quan nhà nước, giảng viên cơ hữu tại các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam có năng lực nổi trội để theo học chương trình cao học tại ĐH Indiana, một trường chính sách công hàng đầu của Hoa Kỳ (https://spea.indiana.edu/about/rankings.html).

TIẾP GIÁO SƯ HYOWON LEE - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH QUỸ SNU, HÀN QUỐCTIẾP GIÁO SƯ HYOWON LEE - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH QUỸ SNU, HÀN QUỐC

Ngày 20/12, TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á đã có buổi gặp GS. Hyowon Lee đến từ Quỹ Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc.

BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HOA KỲBUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HOA KỲ

Ngày 10 tháng 01 năm 2017 (Thứ Ba)

Đăng ký ngay để tham dự buổi giới thiệu du học Hoa Kỳ

TIẾP BÀ CLAUDIA LINDITSCH – ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FH JOANNEUM, ÁOTIẾP BÀ CLAUDIA LINDITSCH – ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FH JOANNEUM, ÁO

Ngày 16/12 TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á có buổi gặp TS. Claudia Linditsch từ Đại Học Khoa học Ứng dụng Fh Joanneum, Cộng hòa Áo.

BUỔI NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG, SINGAPORE NĂM 2016BUỔI NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG, SINGAPORE NĂM 2016

Vào ngày 13/12, TS. Trần Đình Lâm đã có buổi nói chuyện với các sinh viên đến từ Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Singapore theo một chương trình hợp tác hằng năm giữa Trường với trường Đại học KHXH&NV TP.HCM.

THAM DỰ TIỆC CHIÊU ĐÃI MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 83 CỦA NHẬT HOÀNG AKIHITOTHAM DỰ TIỆC CHIÊU ĐÃI MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 83 CỦA NHẬT HOÀNG AKIHITO

Tối ngày 09/12, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á TS. Trần Đình Lâm đã đến dự tiệc chiêu đãi mừng sinh nhật lần thứ 83 của Nhật Hoàng Akihito và chào mừng Quốc khánh Nhật Bản do Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM tổ chức.

THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ “VIỆT NAM – THÁI LAN: XÂY DỰNG QUAN HỆ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỮNG CHẮC THỜI KỲ HỘI NHẬP QUỐC TẾ VÀ LIÊN KẾT KHU VỰC”THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ “VIỆT NAM – THÁI LAN: XÂY DỰNG QUAN HỆ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỮNG CHẮC THỜI KỲ HỘI NHẬP QUỐC TẾ VÀ LIÊN KẾT KHU VỰC”

Vào ngày 16/12, TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã đến tham dự Hội thảo khoa học quốc tế “Việt Nam – Thái Lan: Xây dựng quan hệ đối tác chiến lược vững chắc thời kỳ hội nhập quốc tế và liên kết khu vực” tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh.

TIẾP GS.TS. JUAN LLOPIS - PHÓ HIỆU TRƯỞNG VÀ TS. ESTER BOLDRINI - PHÓ GIÁM ĐỐC PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN QUỐC TẾ,  TRƯỜNG ĐẠI HỌC ALICANTE, TÂY BAN NHATIẾP GS.TS. JUAN LLOPIS - PHÓ HIỆU TRƯỞNG VÀ TS. ESTER BOLDRINI - PHÓ GIÁM ĐỐC PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC ALICANTE, TÂY BAN NHA

Vào sáng ngày 7 tháng 10 năm 2016, TS. Ngô Phương Lan, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á, và ThS. Bàng Anh Tuấn, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế đã tiếp đón GS.TS. Juan Llopis, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Alicante, Tây Ban Nha, TS. Ester Boldrini, Phó Giám đốc Phòng Quản lý Dự Án Quốc tế, Trường Đại học Alicante, Tây Ban Nha.

TIẾP HIỆU TRƯỞNG YUNG-LUNG LEE - CHANG JUNG CHRISTIAN UNIVERSITY (CJCU), ĐÀI LOANTIẾP HIỆU TRƯỞNG YUNG-LUNG LEE - CHANG JUNG CHRISTIAN UNIVERSITY (CJCU), ĐÀI LOAN

Vào ngày 12.12.2016, TS Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tiếp đón TS. Yung-Lung Lee Hiệu trưởng và GS.TS. Huang Po-Ho Phó Hiệu trưởng - Chang Jung Christian University (CJCU) - Đài Loan cùng với GS. Trần Văn Đoàn - Đại học Quốc gia Đài Loan.

TIẾP PHÓ HIỆU TRƯỞNG GYONGWOO YUN VÀ GIÁO SƯ JAEKYUNG YI ĐẠI HỌC KOOKMIN (KMU), HÀN QUỐCTIẾP PHÓ HIỆU TRƯỞNG GYONGWOO YUN VÀ GIÁO SƯ JAEKYUNG YI ĐẠI HỌC KOOKMIN (KMU), HÀN QUỐC

Sáng ngày 30/11, TS. Gyongwoo Yun, Phó Hiệu trưởng và GS. Jaekyung Yi trường Đại học Kookmin, Hàn Quốc đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Trang <<  <  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  >  >>
  • ENHANCE
  • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KAPIOLANI

HỌC BỔNG DU HỌCDỰ ÁN QUỐC TẾKhóa học tiếng Thái LanKhóa học tiếng Mã Lai - tiếng Indonesia Khóa học Tiếng khmer – Lào