BUỔI NÓI CHUYỆN TẠI ĐẠI HỌC ALICANTE, TÂY BAN NHABUỔI NÓI CHUYỆN TẠI ĐẠI HỌC ALICANTE, TÂY BAN NHA

Theo lời mời của Đại học Alicante, ngày 27 tháng 03, Tiến sĩ Trần Đình Lâm đã có buổi nói chuyện chuyên đề về quá trình đổi mới kinh tế Việt Nam. Tham dự buổi hội thảo có Tiến sĩ Roberto Escarre (Director - International Project Management Office - OGPI) - Giám đốc văn phòng quản lý dự án quốc tế, Giáo sư Ivan Rodriguez - Trung tâm dịch vụ chuyển giao kỹ thuật, Giáo sư Oana Driha - Khoa Phân tích kinh tế ứng dụng, các giáo sư, nghiên cứu sinh ngành kinh tế, và nhiều sinh viên thuộc Trường ĐH Alicante cùng tham gia trao đổi.

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY FUKUDA GLOVE VIỆT NAMLỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY FUKUDA GLOVE VIỆT NAM Vào ngày 11/04/2017, TS. Trần Đình Lâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á tham dự buổi khánh thành Công ty Fukuda Glove Việt Nam tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III - Đồng Nai.
KỲ THI NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ VỀ CHUYÊN NGÀNH DU LỊCHKỲ THI NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ VỀ CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH

Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á, Trường ĐH KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP.HCM, phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ và hợp tác đào tào, Trường ĐH KHXH&NV, Đại học Quốc gia Hà Nội Tổ chức kỳ thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chuyên ngành du lịch theo những thông tin cụ thể sau:

CHUYẾN THĂM CỦA GS. KOJI DOMON, ĐẠI HỌC WASEDA

Ngày 08 tháng 3, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tiếp GS. Koji Domon, Đại học Waseda đến thăm và nghiên cứu về bản quyền và sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

NÓI CHUYỆN CÙNG ÔNG HIDA HARUMITSU VÀ TS. KIKUCHI TADASHINÓI CHUYỆN CÙNG ÔNG HIDA HARUMITSU VÀ TS. KIKUCHI TADASHI

Ngày 18 tháng 3, TS. Trần Đình Lâm đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng với ông  Hida Harumitsu, nguyên Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP. HCM, hiện là Chủ tịch công ty Forval Việt Nam và TS. Kikuchi Tadashi, nguyên là Tuỳ viên kinh tế của Tổng lãnh sự Nhật Bản, hiện đang giảng dạy tại Đại học Teikyo.

BUỔI NÓI CHUYỆN VỚI ĐOÀN EXOTISSIMO 2017 BUỔI NÓI CHUYỆN VỚI ĐOÀN EXOTISSIMO 2017

Ngày 3 tháng 3, TS. Trần Đình Lâm đã có buổi gặp mặt và nói chuyện với đoàn du lịch Exotissimo đến từ Hoa Kỳ về chủ đề sự phát triển của Việt Nam, quá trình chuyển đổi kinh tế - xã hội của Việt Nam.

BUỔI NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC HIROSHIMABUỔI NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC HIROSHIMA

Ngày 2 tháng 3, TS. Trần Đình Lâm đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện cùng với đoàn Đại học  Hiroshima đến từ Nhật Bản. Tham dự buổi gặp có mặt GS. Yutaka Hasegawa, Trưởng phòng Tài chính và Hành chính tổng hợp, GS. Tomoko Sasaki, Phòng Giao lưu quốc tế, GS. Fuyuko Takita Ruetenik.

THAM GIA TỌA ĐÀM VÀ TẬP HUẤN: MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN SAEMAUL UNDONG CỦA HÀN QUỐC VÀ CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN MỚI Ở VIỆT NAM.THAM GIA TỌA ĐÀM VÀ TẬP HUẤN: MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN SAEMAUL UNDONG CỦA HÀN QUỐC VÀ CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN MỚI Ở VIỆT NAM.

Sáng ngày 20/1/2017, Trung tâm phát triển nông thôn –Saemaul Udong trực thuộc Trường Đại học KHXH&NV-ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi tọa đàm –tập huấn: Mô hình phát triển Saemaul Undong của Hàn Quốc và Chương trình phát triển nông thôn mới ở Việt Nam.

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀI NAM, ĐÀI LOANGẶP GỠ ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀI NAM, ĐÀI LOAN

Ngày 6 tháng 3, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh (ĐH KHXH&NV TP.HCM) đã có buổi gặp gỡ với đoàn các trường đại học đến từ Đài Nam, Đài Loan. Tham dự buổi gặp gỡ về phía trường Việt Nam có sự góp mặt của PGS.TS. Võ Văn Sen - HT trường ĐH KHXH&NV TPHCM, TS. Trần Đình Lâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á, Th.S. Bàng Anh Tuấn - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Dự án quốc tế, TS. Hồ Minh Quang - Trưởng khoa Đông phương học. Về phía Đài Loan, có sự hiện diện của GS. Yung Lung Lee - Hiệu trưởng (HT) trường ĐH Chang Jung Christian, GS. Trần Văn Đoàn - Trưởng khoa Thần học, PGS.TS. Peggy Wu, Trưởng khoa Nghiên cứu và Phát triển,  GS. Yi-Chun Huang - HT trường ĐH Kang Ning, TS. Vincent  W.K.Cheng – Phó phòng Sinh viên quốc tế, ĐH Kang Ning, TS. Chein Tai - HT trường ĐH Khoa học và Công nghệ Đài Nam, TS. Gene Eu Jan – HT trường ĐH Nghệ thuật  Quốc gia Đài Nam, GS. Hsu, Shu-Fen – Trưởng phòng Thông tin và Quan hệ quốc tế, Trung tâm hành chính Yonghua, GS. Le Jung Lu, Trưởng phòng Tuyển sinh đến từ các trường đại học thuộc khu vực Đài Nam.

TIẾP BÀ ERINA MIYANISHI - VIỆN NGHIÊN CỨU CHIẾN LƯỢC QUỐC TẾ, NHẬT BẢNTIẾP BÀ ERINA MIYANISHI - VIỆN NGHIÊN CỨU CHIẾN LƯỢC QUỐC TẾ, NHẬT BẢN

Ngày 3 tháng 3, TS. Trần Đình Lâm tiếp Bà Erina Miyanishi , nhà nghiên cứu, Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế, đến thăm và trao đổi về vấn đề nghiên cứu nhằm mục đích gắn kết quan hệ Việt Nam và Nhật Bản.

Trang <<  <  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  >  >>

HỌC BỔNG DU HỌCDỰ ÁN QUỐC TẾKhóa học tiếng Thái LanKhóa học tiếng Mã Lai - tiếng Indonesia Khóa học Tiếng khmer – Lào