Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG TY DỊCH VỤ MẶT ĐẤT SÂN BAY HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TRONG THỜI ĐẠI SỐ  
Slide background
  DỰ ÁN ENHANCE – HỘI THẢO TẬP HUẤN LẦN II - ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN DỰ ÁN “NÂNG CAO HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VIỆT NAM NHẰM TĂNG CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP CHO SINH VIÊN SAU KHI RA TRƯỜNG”  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Tin tức

Tin tức

SINH VIÊN TRƯỜNG CHUNGWOON THAM QUAN VÀ NGHIÊN CỨU CÔNG TY THÁI TUẤNSINH VIÊN TRƯỜNG CHUNGWOON THAM QUAN VÀ NGHIÊN CỨU CÔNG TY THÁI TUẤN

Vào ngày 28/10/2008, 10 sinh viên (ĐH Chung Woon – Hàn Quốc) hiện đang học tập và nghiên cứu tại trường ĐH KHXH&NV đã có một chuyến tham quan và nghiên cứu Công ty Cổ phần Dệt may Thái Tuấn.

KHỦNG HOẢNG KINH TẾ TOÀN CẦU VÀ CÁC GIẢI PHÁP CHO CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAMKHỦNG HOẢNG KINH TẾ TOÀN CẦU VÀ CÁC GIẢI PHÁP CHO CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Ngày 13/06/2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM đã tổ chức buổi hội thảo: "Khủng hoảng kinh tế toàn cầu và các giải pháp cho các doanh nghiệp Việt Nam” với sự trình bày của hai học giả, GS Takahashi (Nhật Bản) và ông Võ Tá Hân (Singapore) đã thu hút được nhiều đại diện từ các doanh nghiệp trong khu vực đến tham dự.

GIAO LƯU SINH VIÊN ĐẠI HỌC KỸ THUẬT NANYANG, SINGAPORE NĂM 2009GIAO LƯU SINH VIÊN ĐẠI HỌC KỸ THUẬT NANYANG, SINGAPORE NĂM 2009

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã có buổi giao lưu với nhóm Sinh viên từ Trường ĐH Kỹ thuật Nanyang, Singapore. Nhóm sinh viên bao gồm 5 gương mặt ưu tú được tuyển chọn từ Đảo quốc Sư tử với các chuyên ngành khác nhau: Kế toán, Kinh doanh, Marketing, Tài chính Ngân hàng, Khoa học vật liệu.

BUỔI LÀM VIỆC VỚI KHOA TRIẾT HỌC VÀ GS. MATSUBA SOICHI (ĐẠI HỌC DOSHISHA, NHẬT BẢN)BUỔI LÀM VIỆC VỚI KHOA TRIẾT HỌC VÀ GS. MATSUBA SOICHI (ĐẠI HỌC DOSHISHA, NHẬT BẢN)

Ngày 28/3/2008, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam - Đông Nam Á và Khoa Triết học đã có buổi nói chuyện với GS. Matsuba Soichi (GS. Triết học ĐH Doshisha, Kyoto, Nhật Bản) tại phòng hội thảo D102.

Đến tham dự buổi nói chuyện có sự hiện diện của PSG.TS. Đinh Ngọc Thạch – Trưởng phòng TCHC, PGS.TS. Trịnh Doãn Chính – Trưởng Khoa Triết học, TS. Trần Đình Lâm – GĐ TTNC VN&DNA, TS. Thành Phần – PGĐ TTNC VN&DNA, các giảng viên đang giảng dạy tại Khoa Triết học cùng một số nhà nghiên cứu đến từ Nhật Bản (GS.BS. Uemoto Masaharu, GS.BS. Isobe Masanari, ThS. Miura Ai).

BUỔI LÀM VIỆC VỚI GS. SCOTT FREY (TRƯỞNG KHOA XÃ HỘI HỌC - ĐH TENNESSEE)BUỔI LÀM VIỆC VỚI GS. SCOTT FREY (TRƯỞNG KHOA XÃ HỘI HỌC - ĐH TENNESSEE)

Trong chuyến viếng thăm và làm việc tại Trường ĐH KHXH&NV vào ngày 15/5/2008, GS. Scott Frey – Trưởng khoa Xã hội học, Đại học Tennessee (Bang Tennessee - Mỹ) đã có buổi làm việc với Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á.

TIẾP ĐÓN TGĐ KOUSHIN NHẬT BẢNTIẾP ĐÓN TGĐ KOUSHIN NHẬT BẢN

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2008, PGS. TS. Võ Văn Sen, hiệu trưởng trường ĐHKHXN&NV đã có buổi tiếp đón ông Satoru Miyazawa, chủ tịch Koushin Nhật Bản. Tham dự buổi tiếp đón có Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam – Đông Nam Á và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Nhật Bản

BUỔI LÀM VIỆC VỚI GS. CHUNG-SOK SUH (GIÁM ĐỐC KAREC)BUỔI LÀM VIỆC VỚI GS. CHUNG-SOK SUH (GIÁM ĐỐC KAREC)

Ngày 21/5/2008 sau khi làm việc với Ban lãnh đạo nhà trường, GS. Chung-Sok Suh, Giám đốc KAREC (Korea Australasia Research Centre) Đại học New South Wales (Úc) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với TTNC VN&ĐNÁ.

Qua  buổi nói chuyện, ông Chung-Sok Suh thể hiện sự quan tâm đến tình hình giáo dục Việt Nam, ông cho biết nhiều trường Đại học quốc tế tầm cỡ đang có ý định phát triển mạng lưới các trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

TỌA ĐÀM TỌA ĐÀM

Chiều ngày 08/05/2009, TTNC VN&ĐNÁ phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm: Phát triển Kinh tế và Văn hóa. Buổi tọa đàm đã thu hút được nhiều bạn sinh viên và học viên lớp tiếng Nhật CNTT tham gia và mang lại những bài học bổ ích cho chính các bạn sinh viên.

HỘI THẢO QUỐC TẾ ”DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ NHẬT BẢN – CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG”HỘI THẢO QUỐC TẾ ”DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ NHẬT BẢN – CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG”

Hội thảo Quốc tế: ”Doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản – Con đường dẫn đến thành công” do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á kết hợp với sự tài trợ của Quỹ Nhật Bản tổ chức vào hai ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2009 tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.

BUỔI GIAO LƯU VỚI HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU VIỆT NAM Ở HÀN QUỐCBUỔI GIAO LƯU VỚI HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU VIỆT NAM Ở HÀN QUỐC

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2009, Vesamo – Hội những người yêu Việt Nam ở Hàn Quốc đã đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh và tổ chức buổi giao lưu nhân kỷ niệm 34 năm giải phóng miền Nam và 14 năm quan hệ hữu nghị giữa Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Busan.

Trang <<  <  71  72  73  74  75 
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck
 • ENHANCE
 • DU HỌC
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KAPIOLANI
 • EACEA

Giới thiệu

Giới thiệu chungLịch sử hình thànhChức năng, nhiệm vụKế hoạch chiến lược phát triểnCơ cấu tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát, Nghiên cứu thực tếLý lịch khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnCác dự án nghiên cứu

Đào tạo

HỌC BỔNG DU HỌCDỰ ÁN QUỐC TẾKhóa học tiếng Thái LanKhóa học tiếng Mã Lai - tiếng Indonesia Khóa học Tiếng khmer – Lào
Địa chỉ: Phòng B012, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692. Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á