Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CT DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CỦA DỰ ÁN V2WORK  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2018  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  

Tin tức

BUỔI ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Thứ sáu, 26/02/2021 14:02
Từ ngày 19 đến ngày 21/01/2021 vừa qua, tại trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã diễn ra buổi đánh giá kết quả dự án V2WORK do Quỹ Erasmus+, Liên minh châu Âu tài trợ. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM có TS. Trần Đình Lâm – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á, PGS.TS. Trần Lê Hoa Tranh - Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực, chuyên viên trung tâm Hồ Cẩm Nhung cùng tham dự hội nghị.
 
Buổi đánh giá được tổ chức bằng cả hai hình thức là trực tiếp và trực tuyến. Tham gia thảo luận trực tiếp tại hội nghị có đại diện 8 trường đaị học thành viên của dự án V2WORK bao gồm: ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG.TPHCM, ĐH Trà Vinh, ĐH Tây Nguyên, ĐH Nha Trang, ĐH Sư phạm Kỹ thuật  Đà Nẵng, ĐH Công Nghệ Vinh, ĐH Bách Khoa Hà Nội; cùng 3 đơn vị gồm: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức phát triển kỹ năng lãnh đạo (AIESEC Vietnam). Song song với đó, đại diện các trường thành viên của dự án V2WORK tại châu  u được kết nối trực tuyến để tham dự hội nghị bao gồm: ĐH Alicante (Tây Ban Nha), ĐH FH Joanneum (Áo) và ĐH Coimbra (Bồ Đào Nha).
 
Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đăng cai tổ chức hội thảo đánh giá dự án V2WORK
(Ảnh: Đại học Thủ Dầu Một)
 
Mở đầu buổi hội nghị, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thủ Dầu Một, phát biểu chào mừng hội nghị. TS. Điệp trân trọng ý nghĩa mà dự án V2WORK mang lại cho không chỉ sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một, mà cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam. TS. Điệp cho rằng sinh viên hoàn toàn có thể nâng cao giá trị bản thân nếu biết cách nâng cao năng lực và có cơ hội được tiếp cận với doanh nghiệp ngoài thực tế. Nhà trường cam kết sẽ đẩy mạnh dự án để hỗ trợ tối đa các bạn sinh viên trong thời gian sắp tới. 
 
TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng, trường ĐH Thủ Dầu Một phát biểu chào mừng hội nghị
(Ảnh: Đại học Thủ Dầu Một)
 
Trao đổi với TS. Lâm, TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng trường ĐH Thủ Dầu Một, đánh giá cao tính thiết thực của dự án V2WORK, nhằm mục tiêu gia tăng hiểu biết và khả năng cạnh tranh cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các bạn sinh viên. Nhân dịp này, TS. Cường bày tỏ sự cảm ơn trường Đại học KHXH&NV TP.HCM đã kết nối ĐH Thủ Dầu Một cùng tham gia dự án V2WORK và bày tỏ sự biết ơn đến sự ủng hộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trong việc thực hiện dự án này.
 
Trong ba ngày diễn ra hội nghị đã diễn ra nhiều hoạt động với sự tham gia thảo luận của các trường thành viên. Phần trình bày và thảo luận tập trung đánh giá hiệu quả của gói công việc số 4 trong dự án V2WORK bao gồm các khoá đào tạo trực tuyến, công tác tổ chức và kết quả của ngày hội việc làm,… Cũng tại buổi hội nghị, các trường đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc lan toả tinh thần khởi nghiệp cũng như trao đổi về chương trình bồi dưỡng thái độ, kiến thức và kỹ năng cho sinh viên khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.
 
Ông Bùi Tiến Dũng - chuyên viên Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đánh giá cao tinh thần khởi nghiệp mà dự án V2WORK mang lại cho sinh viên. Ông cho biết điều này hoàn toàn đáp ứng đúng yêu cầu của Bộ GD&ĐT trong đào tạo sinh viên những năm gần đây. Tầm nhìn và sự lãnh đạo của Ban giám hiệu trường ĐH Thủ Dầu Một chính là yếu tố cốt lõi giúp cho trường đạt được những thành tích nổi bật, đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam.
 

Hình ảnh được lấy từ bài viết "Hội nghị đánh giá dự án V2work" của Đại học Thủ Dầu Một

Đường dẫn: https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/tin-tong-hop/hoi-nghi-danh-gia-du-an-v2work

Bài mới hơn

HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ NÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ CAO TẠI VIỆT NAM 2022CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ: TAIWAN FELLOWSHIP NĂM 2023BUỔI THUYẾT TRÌNH CỦA GIÁO SƯ IKEMOTOCHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU VỀ SỰ PHÁT TRIỂN KINH TẾ BỀN VỮNG NÔNG THÔN – HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC OKINAWA – NHẬT BẢN.DIỄN ĐÀN KẾT NỐI DOANH NHÂN KIỀU BÀO, THÚC ĐẨY THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ NGÀNH NÔNG NGHIỆP TRIỂN KHAI NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI ''TÁC ĐỘNG CỦA BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU ĐẾN CÁC MÔ HÌNH SINH KẾ CỦA NÔNG DÂN TỈNH HẬU GIANG''KHÁNH THÀNH PHÒNG TRƯNG BÀY - GIÁO DỤC SAEMAUL VÀ TRUNG TÂM TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO SAEMAUL UNDONGLỄ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM - ẤN ĐỘBUỔI THẢO LUẬN CHUYÊN ĐỀ ''CẢI CÁCH KINH TẾ Ở ẤN ĐỘ VÀ VIỆT NAM''HỘI THẢO PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI ĐỒNG BẰNG SỒNG CỬU LONG ĐẾN NĂM 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2045

Bài viết cùng chuyên mục

THƯ MỜI VIẾT BÀI CHO ẤN PHẨM DU LỊCH VIỆT NAM HẬU COVID-19 : XU HƯỚNG, TRIỂN VỌNG VÀ TẦM NHÌN (THỜI HẠN NHẬN BÀI: ĐẾN CUỐI THÁNG 6 NĂM 2021)LỚP DỊCH VỤ DỰ ÁN V2WORK: NUÔI DƯỠNG TINH THẦN KHỞI NGHIỆP VÀ CUNG CẤP KIẾN THỨC VỀ START-UPLỚP DỊCH VỤ VỀ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ PHÁT BIỂU TRƯỚC ĐÁM ĐÔNGBUỔI NÓI CHUYỆN VỀ DU LỊCH CỘNG ĐỒNG: GÓC NHÌN KHÁC VỀ DU LỊCH VĂN HÓA SINH THÁI LÀNG SEN NINH THUẬNBUỔI TRAO ĐỔI GIỮA ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP VÀ LÃNH ĐẠO CÁC KHOA VỀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM 2021 DỰ ÁN V2WORKLAN TỎA NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CỦA LUẬT NGƯỜI CAO TUỔI NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN 2 DỰ ÁN V2WORKNGÀY HỘI VIỆC LÀM TRANG BỊ CHO SINH VIÊN KIẾN THỨC NỀN KHỞI NGHIỆP TRƯỚC KHI TỐT NGHIỆPBUỔI TƯ VẤN VỀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG TẠI KHÁCH SẠN GRAND SAIGON HẬU COVID-19DẸP LỐI HÀNH XỬ KIỂU ''LUẬT RỪNG'' SAU VA CHẠM GIAO THÔNG, CÁCH NÀO?
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Innbruck
 • DU HỌC
 • VEES-NET

Giới thiệu

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát & Nghiên cứu Thực tếLý lịch Khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnDự án Nghiên cứu

Đào tạo

Khoá học Tiếng AnhKhóa học Tiếng Thái LanKhóa học Tiếng Khmer – LàoKhóa học Tiếng Mã Lai – Tiếng Indonesia Khoá học tiếng Việt
Phụ trách nội dung tiếng Việt: PGS. TS. Trần Lê Hoa Tranh
Phụ trách nội dung tiếng Anh: ThS. Nguyễn Xuân Triều
–––
Địa chỉ: Phòng K.008, Số 10–12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
–––
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á
Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com azapkmod.com