DỰ ÁN QUỐC TẾ

DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU VÀ ĐỔI MỚI CẤP QUỐC GIA Ở VIỆT NAMDỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU VÀ ĐỔI MỚI CẤP QUỐC GIA Ở VIỆT NAM

Điều phối dự án: Trường Đại học Alicante, Tây Ban Nha

Tài trợ: Quỹ Erasmus+, Liên minh châu Âu

Website: http://www.project-enhance.eu/

BUỔI TẬP HUẤN BUỔI TẬP HUẤN "PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG: VIỆC LÀM VÀ KHẢ NĂNG TÌM KIẾM VIỆC LÀM" (Phần 1) Sáng 16/11, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á và Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực đã phối hợp tổ chức buổi tập huấn Phân tích thị trường lao động: Việc làm và Khả năng tìm kiếm việc làm dành cho các Phó trưởng khoa/bộ môn phụ trách công tác sinh viên của Trường ĐH KHXH&NV. Buổi tập huấn được điều phối bởi TS. Trương Thị Thu Hằng, Phó Trưởng khoa Khoa Nhân học.
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN V2WORK TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN V2WORK TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH

Sáng 15/9, TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã đến tham dự Lễ khởi động cuộc thi “Rookie - Marketing of the Year 2018” do Công ty VINCACAO và Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đồng tổ chức.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN V2WORK VỚI SINH VIÊN  ĐẠI HỌC TRÀ VINH, ĐẠI HỌC CẦN THƠ GIỚI THIỆU DỰ ÁN V2WORK VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC TRÀ VINH, ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Ngày 9/9, TS. Trần Đình Lâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã có buổi trò chuyện với gần 500 bạn sinh viên Trường ĐH Trà Vinh và Trường ĐH Cần Thơ về Dự án V2WORK (*).

SEMINAR: SEMINAR: "BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO"

Sáng ngày 10/9, Seminar: "Biến đổi khí hậu và năng lượng tái tạo”, trong khuôn khổ Dự án REACT (*), đã diễn ra tại Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn (TP.HCM).

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN DỰ ÁN V2WORK TẠI TRƯỜNG ĐH NHA TRANGCHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN DỰ ÁN V2WORK TẠI TRƯỜNG ĐH NHA TRANG

Từ ngày 2-4/7/2018, chương trình tập huấn “Cam kết khả năng tuyển dụng: xây dựng và thúc đẩy quan hệ đối tác để thành công” đã diễn ra tại Trường Đại học Nha Trang.

TẬP HUẤN VỀ SỰ THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬUTẬP HUẤN VỀ SỰ THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Ngày 23/07/2018, toạ đàm với chủ đề “Đánh giá khả năng phục hồi về xã hội và sinh thái cho sự thích ứng sinh kế với hạn hán và xâm nhập mặn ở đồng bằng sông Cửu Long” đã diễn ra với sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Hồng Quân đến từ Trung tâm Quản lý nước và Biến đổi khí hậu (WACC), trực thuộc Đại học Quốc Gia TP. HCM.

HỘI NGHỊ BÀN TRÒN LẦN THỨ 2: PHÁT TRIỂN KHUÔN KHỔ KẾT HỢP KHOA HỌC – KỸ THUẬT – SÁNG KIẾN VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU NHƯ MỘT YẾU TỐ THÚC ĐẨY NỀN KINH TẾHỘI NGHỊ BÀN TRÒN LẦN THỨ 2: PHÁT TRIỂN KHUÔN KHỔ KẾT HỢP KHOA HỌC – KỸ THUẬT – SÁNG KIẾN VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU NHƯ MỘT YẾU TỐ THÚC ĐẨY NỀN KINH TẾ

Ngày 13/07/2018, Hội nghị bàn tròn với chủ đề “Phát triển khuôn khổ kết hợp khoa học – kỹ thuật – sáng kiến về biến đổi khí hậu như một yếu tố thúc đẩy nền kinh tế” đã được tổ chức bởi Trường Đại học Nông nghiệp Hoàng Gia Campuchia (RUA) trong khuôn khổ dự án REACT do Eramus+ tài trợ.

KHÓA TẬP HUẤN: “TÌM NGUỒN TÀI CHÍNH CHO CÁC HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN ĐẾN BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TẠI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC”KHÓA TẬP HUẤN: “TÌM NGUỒN TÀI CHÍNH CHO CÁC HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN ĐẾN BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TẠI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC”

Từ ngày 9-11/07/2018, khoá tập huấn với chủ đề “Tìm nguồn tài chính cho các hoạt động Biến đổi khí hậu tại các cơ sở giáo dục đại học” đã được tổ chức bởi Trường Đại học Nông nghiệp Hoàng Gia Campuchia  (RUA) trong khuôn khổ dự án REACT do Eramus+ tài trợ.

Trang 1  2  3

HỌC BỔNG DU HỌCDỰ ÁN QUỐC TẾKhóa học tiếng Thái LanKhóa học tiếng Mã Lai - tiếng Indonesia Khóa học Tiếng khmer – Lào