Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CT DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CỦA DỰ ÁN V2WORK  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2018  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  

BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ CẢI CÁCH KINH TẾ VIỆT NAM VỚI ĐOÀN DU LỊCH ROAD SCHOLAR, HOA KỲ

Thứ hai, 08/04/2019 07:04

Ngày 20 -3. TS. Trần Đình Lâm đã có buổi nói chuyện với đoàn Road Scholar xoay quanh những vấn đề phát triển kinh tế tại Việt Nam.

 

Tại buổi nói chuyện, TS.Trần Đình Lâm đã giới thiệu về quá trình cải cách của nền kinh tế Việt Nam trong thời kì đổi mới, đặc biệt là giai đoạn từ sau năm 1986.

Thông qua đó, những học viên của đoàn Road Scholar bày tỏ sự quan tâm đến những thành quả mà Việt Nam đã gặt hái được. Họ cũng hi vọng rằng Việt Nam sẽ giữ vững được hòa bình, tiếp tục quá trình đổi mới đất nước. Đồng thời họ cho rằng cần chú trọng vào vấn đề nguồn nhân lực và phát triển bền vững , thúc đẩy tiến bộ xã hội góp phần hòa nhập cùng với các nước trong khu vực.

TS. Trần Đình Lâm cũng nêu lên vai trò quan trọng của Road Scholar đã góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa Việt Nam và Hoa kỳ,  đẩy mạnh chia sẻ những yếu tố giao lưu  văn hóa  , giúp cho việc học hỏi phát triển kinh tế cho Việt Nam  ngày mỗi tốt hơn.

TS. Trần Đình Lâm cùng đoàn Road Scholar chụp ảnh kỉ niệm

Road Scholar là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 1975. Đây  là tổ chức du lịch giáo dục lớn nhất thế giới dành cho người lớn - một trường đại học thực sự của thế giới. Road Scholar truyền cảm hứng cho người lớn tìm hiểu, khám phá và du lịch. Cuộc phiêu lưu học tập của Road Scholar giúp người lớn tuổi hiểu sâu hơn về bản thân và về thế giới, các dân tộc, văn hóa, lịch sử và môi trường. Các học viên tham gia đều thống nhất với niềm tin rằng học tập suốt đời là một phần quan trọng làm nên cuộc sống trọn vẹn bằng cách trải nghiệm thế giới, gặp gỡ những người mới, tìm hiểu lịch sử và nghiên cứu sâu vào các nền văn hóa và cảnh quan mà chúng ta muốn khám phá.

Road Scholar cung cấp 5.500 cuộc phiêu lưu học tập tại 150 quốc gia và tất cả 50 tiểu bang, phục vụ hơn 100.000 người tham gia mỗi năm. Tại bất kỳ thời điểm nào, 2.000 học giả Road Scholar đang trải nghiệm thế giới trong những cuộc phiêu lưu học tập.

 

 

 

Bài mới hơn

HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA: HẠN CHẾ TÍN DỤNG ĐEN TẠI VIỆT NAMTẬP HUẤN MỞ RỘNG DỰ ÁN TOURISTTỌA ĐÀM KHOA HỌC: THỰC TRẠNG VÀ TÁC ĐỘNG CỦA TÍN DỤNG ĐỐI VỚI CÔNG NHÂN TẠI CÁC TỈNH PHÍA NAM

Bài viết cùng chuyên mục

HỘI THẢO “KINH DOANH THỜI CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI TRÍ TUỆ NHÂN TẠO”TẬP HUẤN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG QUI TRÌNH THỰC TẬP CỦA SINH VIÊNSINH VIÊN SẼ CÓ NHIỀU CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM TRONG NĂM 2019MỜI ĐĂNG KÝ THAM DỰ BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ: Mời tham dự buổi Báo cáo “Giới thiệu công cụ kết nối và thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học”.HỘI THẢO "THÁCH THỨC CỦA HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ TRONG VẤN ĐỀ ĐỔI MỚI, TẠO SỨC BẬT VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" TẠI BRUSSEL (BỈ)HỘI THẢO BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU: CUỘC KHỦNG HOẢNG MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦUBUỔI BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ ASEAN TRƯỚC BÀI TOÁN CẢI CÁCH: TẬN DỤNG LỢI THẾ, VƯỢT LÊN MẠNH MẼBUỔI NÓI CHUYỆN CỦA ÔNG ERNESTO BRAAM VỀ CHỦ ĐỀ CẠNH TRANH ĐỊA CHÍNH TRỊ GIỮA HOA KỲ, TRUNG QUỐC VÀ NHẬT TRONG KHU VỰC ĐÔNG NAM Á
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck
 • DU HỌC

Giới thiệu

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát & Nghiên cứu Thực tếLý lịch Khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnDự án Nghiên cứu

Đào tạo

Thông báo Tuyển dụngKhóa học Luật Thương mại Quốc tếKhóa học Tiếng Thái LanKhóa học Tiếng Thái Lan (Online)Khóa học Tiếng Khmer – LàoKhóa học Tiếng Khmer – Lào (Online)Khóa học Tiếng Mã Lai - Tiếng Indonesia
Địa chỉ: Phòng K.008, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692. Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á