THAM DỰ CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CHRO VIETNAM 2024

Thứ bảy, 15/06/2024 10:06

Ngày 13.6.2024, chuỗi chương trình CHRO Vietnam 2024 được khai mạc với sự đồng hành tổ chức của Hiệp hội Nhân sự Việt Nam (VNHR). Chương trình chào đón sự tham dự của hơn 150 lãnh đạo nhân sự cấp cao tại Việt Nam tham gia trao đổi kiến ​​thức, chia sẻ các phương pháp và kết nối mạng lưới tập trung vào ngành nhân sự tại Việt Nam. PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á Thành phố Hồ Chí Minh tham dự chương trình với vai trò điều hành phiên thảo luận.

Chương trình CHRO Vietnam 2024 sẽ đi sâu vào các xu hướng chính của ngành và thảo luận các chủ đề thích hợp liên quan đến phát triển khả năng lãnh đạo nhân sự, xây dựng chiến lược nhân sự và nhân tài, nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động, triển khai chiến lược công nghệ nhân sự đổi mới, cải thiện sự gắn kết của nhân viên và trải nghiệm tại nơi làm việc. Trong bối cảnh môi trường làm việc năng động ngày nay, CHRO và các lãnh đạo doanh nghiệp đóng vai trò then chốt trong việc chỉ đạo chuyển đổi tổ chức, kỹ thuật số và lực lượng lao động, trong đó nhiều người đang chủ động xây dựng các chiến lược đổi mới để không chỉ vượt qua thách thức mà còn đảm bảo sự phát triển và liên tục của doanh nghiệp.

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân đảm nhiệm vai trò điều phối phiên thảo luận: “Aligning Technology Imperatives and People Strategies to Scale Business Growth and Efficiency - Định Hướng Công Nghệ và Chiến Lược Con Người Để Phát Triển và Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh”. Phiên thảo luận có sự tham gia đóng góp và trao đổi của các tham luận viên: Bà Trần Minh Hương, Giám đốc Nhân sự Quốc gia - Việt Nam – Ngân hàng Standard Chartered, Bà Phạm Lan Anh, CHRO – Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam và Bà Lê Thanh Nguyên An, CHRO – VinaCapital.

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân đảm nhiệm vai trò điều phối phiên thảo luận

Trong phiên thảo luận, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân chú trọng đến nâng cao tính linh hoạt của lực lượng lao động và sự thông thạo công nghệ để theo kịp sự thay đổi mang tính chuyển đổi của môi trường làm việc; nuôi dưỡng tư duy kỹ thuật số và xây dựng năng lực để sẵn sàng trong tương lai; kết hợp tự động hóa thông minh với sự tiếp xúc của con người để tối đa hóa giá trị kinh doanh và khách hàng.

Đây là lần đầu tiên HRM Asia tổ chức tại Việt Nam. Chuỗi chương trình CHRO Vietnam 2024 được thiết kế để hỗ trợ hành trình nhân sự của doanh nghiệp và hướng dẫn tổ chức doanh nghiệp hướng tới việc tạo ra giá trị và thành công. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia vào mạng lưới trong nước và quốc tế, chia sẻ các phương pháp nhân sự và thu thập thông tin, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG - CẦU TIÊU THỤ SẢN PHẨM GIỮA TỈNH ĐẮK LẮK VÀ TPHCM NĂM 2024THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC GIA THƯỜNG NIÊN VỀ BẢN QUYỀN VÀ QUYỀN SAO CHÉP Ở VIỆT NAMHỘI THẢO KHOA HỌC - GIẢI PHÁP PHÁT HUY GIÁ TRỊ ĐA VĂN HÓA VÀ TIỀM NĂNG CỦA CÁC GIA ĐÌNH CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI TẠI TP.HCM GÓP PHẦN XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA, VĂN MINH ĐÔ THỊTHAM DỰ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ HỌC THUẬT THƯỜNG KỲ CỦA SEARA LẦN THỨ 12HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ VỚI CHỦ ĐỀ CÔNG NGHỆ XANH VÀ GIÁO DỤC BỀN VỮNGHỘI THẢO HỢP TÁC THÚC ĐẨY CÁC GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM VÀ CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG HƯỚNG TỚI TĂNG TRƯỞNG XANH VÀ BỀN VỮNG TRONG DOANH NGHIỆP TỌA ĐÀM: KINH TẾ XANH – KINH TẾ SỐ VÌ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG