Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CT DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CỦA DỰ ÁN V2WORK  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2018  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  
Tin tức

Tin tức

TIẾP GS. DORIS KIENDL - VIỆN TRƯỞNG VIỆN QUẢN LÝ QUỐC TẾ, FH JOANNEUM (ÁO)

Thứ tư, 10/04/2019 19:04

Ngày 10 tháng 04 năm 2019, TS. Trần Đình Lâm đã có buổi tiếp xúc và gặp mặt GS. Doris, Viện trưởng Viện Quản lý Quốc tế, Đại học FH Joanneum(Áo). Buổi gặp mặt diễn ra tại Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á sau chuyến công tác của GS tại Trà Vinh trong khuôn khổ Dự án V2WORK* do EU tài trợ.

 

Trong buổi gặp mặt, GS đánh giá cao ý nghĩa của dự án V2WORK và vai trò của châu Âu trong việc đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu khoa học nhằm hỗ trợ sinh viên tra trường có cơ hội tiếp cận việc làm tốt. Bà cũng bày tỏ sự cảm kích trước những hỗ trợ gắn kết trong các hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á để phát triển mối quan hệ giữa hai nước Áo và Việt Nam. Bà chia sẻ, trong tương lai, Đại học FH Joanneum sẽ xúc tiến chương trình hỗ trợ trong việc thúc đẩy các doanh nghiệp Áo và châu Âu đầu tư tại Việt Nam.

TS. Trần Đình Lâm và GS. Doris Keindl

Bà tin rằng chính các bạn sinh viên Áo và Việt Nam sẽ là cầu nối cho việc hợp tác này giữa các doanh nghiệp hai nước và xa hơn là cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Áo và Việt Nam. Việc kết nối sinh viên với các doanh nghiệp chắc hẳn sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai nước được tiếp cận với nhiều cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại trong tương lai. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp và ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Được biết, trước đây TTNCVNĐNA đã tổ chức các chương trình học tập cho sinh viên từ Đại học Innbrucks (Áo), bà bày tỏ mong muốn trong tương lai Đại học Joanneum cũng sẽ phối hợp với đại học Innbrucks để tạo điều kiện cho cho các bạn sinh viên Áo giao lưu và học hỏi các kiến thức và văn hóa Việt Nam. Đây sẽ là một dự án hợp tác vô cùng ý nghĩa nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Áo.

Kết thúc buổi gặp mặt, TS. Trần Đình Lâm cũng giới thiệu đến GS. Doris về Dự án REACT và hội thảo tổng kết dự án vào tháng 09 sắp tới. GS đánh giá rất cao ý nghĩa thực tiễn của Dự án này. Do đó, bà cũng chia sẻ sẽ hỗ trợ quảng bá và giới thiệu thông tin về buổi hội thảo đến với các nhà nghiên cứu và học giả tại Áo với mong muốn lan tỏa kiến thức và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu đến nhiều người hơn. Thông tin chi tiết về buổi hội thảo có thể tham khảo tại: http://climate-react.eu/international-conference

Cũng trong dịp này, hai bên bày tỏ thiện ý và mong muốn hợp tác lâu dài, mở rộng các chương trình liên kết và hợp  tác nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ trong tương lai.

 

Bài mới hơn

TẬP HUẤN NHÂN RỘNG LẦN 5: "BIẾN ĐỐI KHÍ HẬU VÀ CÁC HIỂM HỌA KHÁC: TÁC ĐỘNG VÀ GIẢI PHÁP ĐỐI PHÓ Ở ĐBSCL"CHỈ DẪN NGUỒN TIỀN HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU BIẾN ĐỔI KHÍ HẬUTHAM DỰ HỌP ĐIỀU PHỐI DỰ ÁN TOURIST VÀ THAM QUAN MÔ HÌNH DU LỊCH CỘNG ĐỒNG TẠI CHIANGMAI, THÁI LANV2WORK – DIỄN ĐÀN VIỆC LÀM VÀ DOANH NGHIỆPNATIONAL SEMINAR 3: "TĂNG TRƯỞNG XANH TRONG THÀNH PHỐ"ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI TẬP HUẤN: CÁC NGUỒN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NHẰM THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬUNATIONAL TRAINING 2: "KINH TẾ VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU"CHIA SẺ DỰ ÁN TOURIST TẠI HỘI THẢO LÀNG VĂN HÓA DU LỊCH HUYỆN CHỢ LÁCHTIẾP ĐÓN TS.MASSIMILIANO MARGARONE, ĐH GENOVA (Ý)ĐĂNG KÝ THAM DỰ BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CẤP QUỐC GIA

Bài viết cùng chuyên mục

BUỔI BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CHỦ ĐỀ “CẢI CÁCH KINH TẾ Ở VIỆT NAM VÀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VỚI CÁC NƯỚC ASEAN” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THAMMASAT, RANGSIT, THÁI LAN.MỜI VIẾT BÀI THAM LUẬN CHO HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬUBUỔI NÓI CHUYỆN VỀ CẢI CÁCH KINH TẾ VIỆT NAM VỚI ĐOÀN DU LỊCH ROAD SCHOLAR, HOA KỲTỌA ĐÀM BÀN TRÒN KHU VỰC LẦN THỨ 3: KẾT HỢP BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Ở BẬC ĐẠI HỌCKHÓA TẬP HUẤN 5: KINH TẾ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬUCHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VỀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG CỦA THÁI LAN VÀ VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BURAPHA, CHONBURI, THÁI LANHỘI THẢO “KINH DOANH THỜI CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI TRÍ TUỆ NHÂN TẠO”ĐĂNG KÍ NHẬN THIẾT BỊ HỖ TRỢ SINH VIÊN KHUYẾT TẬT - TẬP HUẤN ONLINE: CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌCBUỔI TẬP HUẤN "DU LỊCH BỀN VỮNG: NHẬN THỨC VÀ THỰC HÀNH TẠI VIỆT NAM"
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck

Giới thiệu

Giới thiệu chungLịch sử hình thànhChức năng, nhiệm vụKế hoạch chiến lược phát triểnCơ cấu tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát, Nghiên cứu thực tếLý lịch khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnCác dự án nghiên cứu

Đào tạo

HỘI THẢO QUỐC TẾTHÔNG BÁOKhóa học tiếng Thái LanKhóa học tiếng Mã Lai - tiếng Indonesia Khóa học Tiếng khmer – Lào
Địa chỉ: Phòng B012, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692. Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á