DỰ ÁN QUỐC TẾ

BUỔI BÀN GIAO VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG GÓI SÁCH CỦA DỰ ÁN TOURIST

Thứ sáu, 11/09/2020 15:09

Chiều ngày 08/09/2020, tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG TP.HCM đã diễn ra buổi bàn giao và đưa vào sử dụng Gói sách Dự án Phát triển Du lịch bền vững và các chính sách đổi mới trong quản lý tài chính nằm nâng cao hiệu quả tích cực cho ngành du lịch Thái Lan và Việt Nam (TOURIST) giữa Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á với Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG TP.HCM.

Buổi bàn giao có sự tham gia của bên nhận Gói sách gồm: ThS. Hồ Quang Trinh - Phó Chủ tịch Công đoàn; Th.S Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân; TS. Phạm Thanh Duy - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; Th.S Nguyễn Văn Sinh - Trưởng phòng Quản trị Thiết bị; TS. Trần Anh Tiến - Trường phòng Đối ngoại & Quản lý Khoa học; ThS. Hồ Quang Viên - Trường phòng Kế hoạch - Tài chính; TS. Ngô Thanh Loan - Giám đốc Trung tâm phát triển nghiệp vụ du lịch bền vững; ThS. Nguyễn Võ Hoàng Mai - Phó trưởng phòng Quản trị Thiết bị; Th.S Dương Văn Tú - Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính; ThS. Bùi Trần Vĩnh Thái - Phó trưởng phòng Quản trị Thiết bị. Bên bàn giao Gói sách đại diện tham dự là TS. Trần Đình Lâm - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á.

Hội đồng nghiệm thu tiến hành kiểm tra và đánh giá Gói sách dự án TOURIST

Trong buổi bàn giao, các thành viên của Hội đồng đã tiến hành kiểm tra, đánh giá và xác định số lượng sách đầy đủ, có chất lượng tốt, tình trạng sách nguyên vẹn đúng theo nội dung của hợp đồng. Hội đồng thống nhất sẽ đưa vào sử dụng. Gói sách nằm trong khuôn khổ của dự án TOURIST* gồm 69 quyển viết bằng tiếng Anh, với nội dung về du lịch từ nhiều góc độ khác nhau, đặt du lịch vào trong mối quan hệ kinh tế, văn hoá, xã hội để xem xét, đánh giá,… Đây thực sự là một nguồn tài liệu tham khảo rất quý đối với thầy cô và các bạn sinh viên có quan tâm và mong muốn hướng tới phát triển du lịch bền vững trong tương lai.

Sau khi thoả thuận bàn giao sách, TS. Ngô Thanh Loan - Giám đốc Trung tâm Phát triển nghiệp vụ Du lịch bền vững đã phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á không chỉ đối với Gói sách của dự án TOURIST lần này, mà còn là những đóng góp quan trọng của các dự án cho Nhà trường do Trung tâm nghiên cứu thực hiện cho đến thời điểm hiện tại. Theo đề nghị của TS. Trần Đình Lâm và sự nhất trí của Hội đồng, các đầu sách nêu trên sẽ được đưa vào Thư viện Nhà trường nhằm đảm bảo tính lan toả và khả năng tiếp cận nguồn sách của giảng viên và sinh viên Trường trong thời gian sớm nhất.

TS. Ngô Thanh Loan - Giám Đốc Trung tâm phát triển nghiệp vụ du lịch bền vững (thứ ba từ trái sang), và TS. Trần Đình Lâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (thứ tư từ trái sang)

(*) Dự án “Phát triển du lịch bền vững và các chính sách đổi mới trong quản lý tài chính nhằm nâng cao hiệu quả tích cực cho nền du lịch Thái Lan và Việt Nam” (Competence centres for the development of sustainable tourism and innovative financial management strategies to increase the positive impact of local tourism in Thailand and Vietnam), viết tắt là TOURIST được điều phối dự án: Trường Đại học FH JOANNEUM (Áo), có sự tham gia của Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á.