Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CT DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CỦA DỰ ÁN V2WORK  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2018  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  

DU HỌC HÈ » Khóa học mùa hè (Summer School)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KÌ MÙA HÈ NĂM 2014, ĐẠI HỌC INNSBRUCK, ÁO

Thứ hai, 06/10/2014 15:10

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2014 tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM, chương trình mùa hè 2014 do Đại học Innsbruck, Áo phối hợp với trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á tổ chức đã chính thức bắt đầu.

Đây là lần thứ 11 Đại học Innsbruck, Áo đưa sinh viên đến Việt Nam theo khuôn khổ chương trình học kì mùa hè hợp tác giữa trường Đại học Innsbruck, Áo và các trường Đại học tại châu Á, do GS. Christian Traweger phụ trách.

Lớp học lần này bao gồm 11 sinh viên đến từ Áo, và Đức và TS. Michaela Rizzolli trưởng đoàn. Lớp học diễn ra từ ngày 15 đến 23 tháng 9 năm 2014. Lớp học có sự tham gia của GS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường với đề tài chiến tranh Việt Nam, TS Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm giảng về đổi mới kinh tế của Việt Nam, TS. Dương Ngọc Dũng với chủ đề tôn giáo Việt Nam, TS. Nguyễn Ngọc Thơ về chủ đề văn hóa Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Chính với bài giảng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, và TS. Phạm Gia Trần trình bày đề tài về văn hóa vùng đồng bằng sông Cửu Long.

GS.TS Hiệu trưởng Võ Văn Sen cùng với GS. Christian Traweger, TS. Michaela Rizzolli cùng các sinh viên trường Đại học Innsbruck, Áo

Các buổi học diễn ra rất sôi nổi. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ các sinh viên và đã được các giảng viên trả lời một cách thỏa đáng. Sau các buổi học, qua bài kiểm tra nhỏ, các sinh viên Áo đã thể hiện những quan điểm cá nhân, suy nghĩ của bản thân về các khía cạnh khác nhau của Việt Nam.

Chương trình này đã nhấn mạnh được tầm quan trọng trong việc giao lưu hợp tác giữa các trường đại học. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã góp phần phát triển nguồn nhân lực cũng như giúp tăng cường hợp tác triển vọng phát triển kinh tế và xã hội giữa 2 nước Việt Nam và Áo.

Kết thúc khóa học, đoàn có buổi giao lứu với các Nghiên cứu sinh trước đây đã từng tham gia học tập tại Áo. Các nghiên cứu sinh đã và đang phát huy hiệu quả trong công tác giảng dạy tại các trường đại học cũng như tại các doanh nghiệp, giúp thúc đẩy thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước.

Bài mới hơn

SINH VIÊN ĐH INNSBRUCK, ÁO THAM GIA KHÓA HỌC MÙA HÈ TÌM HIỂU VỀ VIỆT NAM CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ MÙA HÈ 2017 CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, CỘNG HÒA ÁOCHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ MÙA HÈ 2016 CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, CỘNG HÒA ÁOHỌC KỲ MÙA HÈ CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, CỘNG HÒA ÁO 2015

Bài viết cùng chuyên mục

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SUMMERSCHOOL CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, ÁOCHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ 2011 ĐƯỢC PHỐI HỢP TỔ CHỨC GIỮA ĐẠI HỌC INNSBRUCK ÁO VÀ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIỆT NAM ĐÔNG NAM Á
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck
 • DU HỌC

Giới thiệu

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát & Nghiên cứu Thực tếLý lịch Khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnDự án Nghiên cứu

Đào tạo

Thông báo Tuyển dụngKhóa học Luật Thương mại Quốc tếKhóa học Tiếng Thái LanKhóa học Tiếng Thái Lan (Online)Khóa học Tiếng Khmer – LàoKhóa học Tiếng Khmer – Lào (Online)Khóa học Tiếng Mã Lai - Tiếng Indonesia
Địa chỉ: Phòng K.008, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692. Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á