Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CT DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CỦA DỰ ÁN V2WORK  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2018  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  

DU HỌC HÈ » Khóa học mùa hè (Summer School)

CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ 2011 ĐƯỢC PHỐI HỢP TỔ CHỨC GIỮA ĐẠI HỌC INNSBRUCK ÁO VÀ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIỆT NAM ĐÔNG NAM Á

Thứ tư, 28/09/2011 14:09

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2011 tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- Đại học Quốc gia thành phô Hồ Chí Minh, đã khai giảng lớp học chương trình mùa hè 2011 do Đại học Innsbruck, Áo phối hợp với trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á tổ chức.

Lớp học diễn ra từ ngày 19 đến 23 tháng 9 năm 2011. Lớp học có sự tham gia của Giáo sư Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường với đề tài chiến tranh Việt Nam, Tiến sĩ Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm giảng về nền kinh tế Việt Nam, Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng với chủ đề tôn giáo Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Chính với bài giảng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Thạc sĩ Phan Thị Kim Loan thuyết trình về các món ăn Việt Nam và Tiến sĩ Phạm Gia Trần trình bày đề tài sống chung với lũ, chính sách và văn hóa ở đồng bằng sông Cửu Long.

Buổi khai giảng được bắt đầu bởi Giáo sư Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài giảng rất sôi động và hấp dẫn về chiến tranh Viêt Nam diễn ra qua các giai đọan: chống Trung Quốc, chống Pháp và giai đoạn chống Mỹ. Đặc biệt là thời kỳ của các Tổng thống Mỹ như Eisenhower, Kenedy, Johnson, Nixon và Ford. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ các sinh viên và đã được Giáo sư Võ Văn Sen trả lời một cách thỏa đáng. Lớp học bao gồm các sinh viên là người Áo, Ý, Đức trong đó có 2 sinh viên gốc Việt Nam.

Những sinh viên là Brandstotter Lisa, Huỳnh Tuyết Mai Christina, Kogelnik Maria, Luthke Sophie, Lưu Kim Anh, Muller Manuela, Kathrin Pichler, Reitzelsdorfer Irene, Johannes Ritter, Winding Johanna, Woll Simon, và giảng viên Mag. Aschber Andreas.

Bài mới hơn

SINH VIÊN ĐH INNSBRUCK, ÁO THAM GIA KHÓA HỌC MÙA HÈ TÌM HIỂU VỀ VIỆT NAM CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ MÙA HÈ 2017 CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, CỘNG HÒA ÁOCHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ MÙA HÈ 2016 CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, CỘNG HÒA ÁOHỌC KỲ MÙA HÈ CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, CỘNG HÒA ÁO 2015CHƯƠNG TRÌNH HỌC KÌ MÙA HÈ NĂM 2014, ĐẠI HỌC INNSBRUCK, ÁOTỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SUMMERSCHOOL CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, ÁO
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck
 • DU HỌC

Giới thiệu

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát & Nghiên cứu Thực tếLý lịch Khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnDự án Nghiên cứu

Đào tạo

Thông báo Tuyển dụngKhóa học Luật Thương mại Quốc tếKhóa học Tiếng Thái LanKhóa học Tiếng Thái Lan (Online)Khóa học Tiếng Khmer – LàoKhóa học Tiếng Khmer – Lào (Online)Khóa học Tiếng Mã Lai - Tiếng Indonesia
Địa chỉ: Phòng K.008, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692. Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á