Slide background
  HỘI THẢO KHU VỰC ẤN ĐỘ-THÁI BÌNH DƯƠNG: TĂNG CƯỜNG NỖ LỰC CHỐNG GIAN LẬN THỰC PHẨM VÀ NÔNG SẢN GIẢ  
Slide background
  HỘI THẢO KHOA HỌC: TÁC ĐỘNG CỦA BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU ĐẾN SINH KẾ VÀ SỬ DỤNG ĐẤT NÔNG NGHIỆP CỦA NÔNG DÂN TẠI TỈNH HẬU GIANG: THÁCH THỨC MỚI VÀ GIẢI PHÁP  
Slide background
  HỘI THẢO NÔNG NGHIỆP TỰ NHIÊN NHẬT BẢN TẠI XÃ EA NA, HUYỆN KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU SÁCH NOSTALGIA FOR THE COUNTRYSIDE CỦA TÁC GIẢ DICK GEBUYS  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2022  
Slide background
  HỘI THẢO KHOA HỌC TẠI TỈNH HẬU GIANG NGÀY 28/10/2022  
Slide background
  KHẢO SÁT TẠI CÔNG TRÌNH THỦY LỢI CÁI LỚN - CÁI BÉ  

DỰ ÁN QUỐC TẾ » TOURIST (2017-2021)

TẬP HUẤN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN DO LIÊN MINH CHÂU ÂU TÀI TRỢ

Thứ hai, 19/03/2018 18:03

Ngày 27/2/2018, chương trình tập huấn về phát triển du lịch bền vững thuộc dự án Các trung tâm năng lực phát triển du lịch bền vững và chiến lược quản lý tài chính sáng tạo để gia tăng tác động tích cực của du lịch địa phương ở Thái Lan và Việt Nam do Liên minh châu Âu tài trợ, đã diễn ra tại Trường Đại học FH Joanneum, Graz (Áo).

Chương trình tập huấn diễn ra trong 05 ngày, với sự tham gia của 10 trường đại học đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, 03 trường đến từ châu Âu: ĐH FH Joanneum (Áo), ĐH Haaga Heilia (Phần lan) và ĐH Alicante (Tây Ban Nha), 04 trường đại học của Thái Lan và 03 trường đại học của Việt Nam (Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, Trường ĐH Huế và Trường ĐH KHXH&NV Hà Nội).

Tham dự chương trình tập huấn về phát triển du lịch bền vững, Trường ĐH KHXH&NV TP. HCM, gồm 04 thành viên: PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan - Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Đình Lâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á, TS. Ngô Thanh Loan - Giảng viên Bộ môn Du lịch và TS.Trịnh Thu Hương - Phó Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế.

PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan đã có bài phát biểu rất xúc tích, ấn tượng và đầy đủ giới thiệu về Trường ĐH KHXH&NV.

PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan trình bày trong một buổi tập huấn.

Chương trình tập huấn nằm trong khuôn khổ Dự án TOURIST(*) sẽ thực hiện trong thời gian 03 (2017- 2020). Chương trình tập huấn trong 05 ngày, là chương trình tập huấn đầu tiên của dự án. Chương trình diễn ra rất hào hứng và sôi nổi.

Các giáo sư và các giảng viên đã trao đổi các thông tin, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các trường. Các trường thành viên của dự án có bài tự giới thiệu về trường và trình bày tổng quan về tình hình và triển vọng du lịch tại quốc gia của mình. Trong trương trình tập huấn còn có sự tham gia và chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch của Áo. Bản thân họ là những người thực sự xây dựng thành công những khu du lịch phát triển bền vững ở Áo.

Ngoài các buổi trao đổi tại Trường ĐH FH Joanneum, các thành viên còn du lịch trải nghiệm hai mô hình du lịch bền vững đầy ấn tượng. Mọi người được thưởng thức những hương vị và đặc sản địa phương. Hai sản phẩm rất thân quen với du khách là sản phẩm từ thịt heo của Cơ sở sản xuất và chế biến Vulcano Ham Factory, các sản phẩm từ chocolate tại cơ sở Zotter.       

Chương trình tập huấn đem lại một cái nhìn hoàn toàn khác về mô hình phát triển du lịch mang đầy tâm huyết và tình cảm của người thực hiện. Mô hình du lịch luôn quan tâm chăm sóc du khách, tạo cho họ hứng khởi, thích thúc và thoải mái, nhưng bản sắc văn hóa và những giá trị đặc trưng riêng của vùng miền, dân tộc vẫn được bảo tồn và duy trì.

Năm ngày tập huấn để lại trong lòng người tham gia những háo hức, cũng như những trăn trở, những suy nghĩ làm sao để Việt Nam hát triển du lịch bền vững như nước bạn.

Việt Nam là một quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển du lịch bền vững trong kỉ nguyên hội nhập và toàn cầu hóa.

(*) Dự án “Phát triển du lịch bền vững và các chính sách đổi mới trong quản lý tài chính nhằm nâng cao hiệu quả tích cực cho nền du lịch Thái Lan và Việt Nam” (Competence centres for the development of sustainable tourism and innovative financial management strategies to increase the positive impact of local tourism in Thailand and Vietnam), viết tắt là TOURIST, được điều phối bởi Trường Đại học ĐH FH JOANNEUM (Áo), có sự tham gia của Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á, sẽ kéo dài trong 3 năm (2017-2020), do Quỹ Erasmus+ của Liên minh châu Âu tài trợ. 

Bài mới hơn

THƯ MỜI ĐÓNG GÓP NỘI DUNG DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG - DỰ ÁN TOURISTBÁO CÁO DỰ ÁN TOURIST TẠI ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘTTÌM GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN ''DU LỊCH BỀN VỮNG'' CHO NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM VÀ THÁI LANSINH VIÊN KHOA DU LỊCH THỰC TẬP VÀ QUẢNG BÁ DỰ ÁN TOURIST TẠI HÀ NỘICHUYẾN TRAO ĐỔI SINH VIÊN TRONG NƯỚC CỦA DỰ ÁN TOURISTSINH VIÊN KHOA DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN TOURISTMỜI THAM DỰ BUỔI GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN TOURIST CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIỆT NAM VÀ ĐÔNG NAM ÁHỘI NGHỊ TỔNG KẾT DỰ ÁN TOURISTTUYỂN DỤNG TÌNH NGUYỆN VIÊN DẪN TOUR TRONG NGÀYHỘI NGHỊ QUỐC TẾ LẦN 3 VỀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG KHU VỰC ĐÔNG NAM Á (DỰ ÁN TOURIST)

Bài viết cùng chuyên mục

TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC FH JOANNEUM, ÁODỰ ÁN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG CHO NỀN DU LỊCH THÁI LAN VÀ VIỆT NAM - TOURIST
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Innbruck
 • DU HỌC
 • EACEA
 • VEES-NET

Giới thiệu

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát & Nghiên cứu Thực tếXuất bảnDự án Nghiên cứuHội thảo

Đào tạo

Vui học tiếng TháiKhóa học Tiếng Thái LanKhóa học Tiếng Khmer – LàoKhoá học tiếng Việt
Phụ trách nội dung tiếng Việt: PGS. TS. Trần Lê Hoa Tranh
Phụ trách nội dung tiếng Anh: ThS. Nguyễn Xuân Triều
–––
Địa chỉ: Phòng K.008, Số 10–12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
–––
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á
Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com azapkmod.com