Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CT DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CỦA DỰ ÁN V2WORK  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2018  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  
Tin tức

Tin tức

TIẾP PHÓ HIỆU TRƯỞNG GYONGWOO YUN VÀ GIÁO SƯ JAEKYUNG YI ĐẠI HỌC KOOKMIN (KMU), HÀN QUỐC

Thư năm, 08/12/2016 21:12

Sáng ngày 30/11, TS. Gyongwoo Yun, Phó Hiệu trưởng và GS. Jaekyung Yi trường Đại học Kookmin, Hàn Quốc đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Thành phần tiếp đoàn gồm có: Phó Hiệu trưởng ThS. Phan Thanh Định; Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Dự án Quốc tế ThS. Bàng Anh Tuấn và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á TS. Trần Đình Lâm.

TS. Jaekyung Yi đã có 12 năm phối hợp thực hiện chương trình đào tạo, trao đổi nguồn nhân lực cùng với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội (USSH). Trong đó, đã tổ chức được hàng chục buổi giao lưu, nói chuyện chuyên đề cho hơn 150 sinh viên Hàn Quốc và hơn 400 sinh viên Trường USSH. Tất cả các sinh viên tham dự vào các hoạt động trên đều được cấp chứng nhận từ Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kookmin.

Bên cạnh đó, TS. Jaekyung Yi cũng đã nhiều năm gây quỹ từ các doanh nghiệp Hàn Quốc, giúp đưa được 25 bạn sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh dưới dạng học bổng toàn phần và bán toàn phần. Tất cả các bạn đều đã nhận được bằng MBA của Đại học Kookmin Hàn Quốc.

Trong buổi nói chuyện, TS. Gyongwoo Yun và TS. Jaekyung Yi đã đánh giá cao về nguồn nhân lực của Trường ĐH KHXH&NV TPHCM. Đại diện phía KMU mong muốn trong tương lai được cùng hợp tác với Trường để đào tạo nguồn nhân lực cao cho Việt Nam. Cụ thể, phối hợp thực hiện các chương trình giao lưu, hợp tác nghiên cứu và tuyển các sinh viên VN giỏi tiếng Hàn sang học tại. Phó Hiệu trưởng Phan Thanh Định đề nghị có một chương trình giảng dạy tiếng Việt trong Đại học Kookmin, qua đó, tăng cường sự hiểu biết, hợp tác và trao đổi giữa giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên hai Trường.

Sau buổi làm việc với nhà trường, Phó Hiệu trưởng Gyongwoo Yun và GS. Jaekyung Yi  đã đến thăm và trao đổi những cơ hội hợp tác nghiên cứu với Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á.

Đại học Kookmin là trường Đại học dân lập đầu tiên tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1946 và hiện cũng là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Hàn Quốc. Tính đến năm 2016, Trường có mối quan hệ hợp tác với hơn 270 trường đại học trên khắp thế giới. Trường hiện đang đào tạo 15 ngành khác nhau ở cả bậc đại học và sau đại học, trong đó nổi tiếng về các ngành thiết kế, quản trị kinh doanh, công nghệ ô tô, dung hợp lên men… với khoảng 24,000 sinh viên đang theo học.

Bài mới hơn

BUỔI TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN CỦA TIẾN SĨ JOHN HATCHER – ĐẠI HỌC MINESOTA HOA KỲCVSEAS THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA “HẠN CHẾ TÍN DỤNG ĐEN TẠI VIỆT NAM”CUỘC THI LUẬN VĂN NGHIÊN CỨU VĂN HỌC NHẬT BẢN - GIẢI THƯỞNG INOUE YASUSHI LẦN THỨ TƯHỘI NGHỊ KHOA HỌC “QUAN HỆ ASEAN – VƯƠNG QUỐC ANH TRONG VẤN ĐỀ THAY ĐỔI KIẾN TRÚC KHU VỰC”NGHIỆM THU BÀN GIAO TRANG THIẾT BỊ CHO DỰ ÁN TOURISTNGHIỆM THU GÓI THẦU CUNG CẤP, LẮP ĐẶT TRANG THIẾT BỊ CHO DỰ ÁN V2WORKTUYỂN CỘNG TÁC VIÊN (làm việc bán thời gian)HÃY MANG CÁC NƯỚC ASEAN LẠI GẦN NHAU*BUỔI NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN PANYAPIWAT INSTITUTE OF MANAGEMENT (PIM) TẠI BANGKOKTẬP HUẤN MỞ RỘNG DỰ ÁN TOURIST

Bài viết cùng chuyên mục

BUỔI NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MARA, CƠ SỞ SABAH, MALAYSIAHỘI NGHỊ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ 2016BUỔI NÓI CHUYỆN CỦA ÔNG ERNESTO BRAAM VỀ CHỦ ĐỀ CẠNH TRANH ĐỊA CHÍNH TRỊ GIỮA HOA KỲ, TRUNG QUỐC VÀ NHẬT TRONG KHU VỰC ĐÔNG NAM ÁTIẾP GIÁO SƯ HANNES EBERT ĐẾN TỪ VIỆN NGHIÊN CỨU TOÀN CẦU VÀ KHU VỰC ĐỨC CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI KATÉ – RAMÂWAN VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CHĂM TẠI TP.HCMDỰ ÁN NÂNG CAO NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU - REACTCALL FOR PAPERS: CAG CONFERENCE ON TRADE, INDUSTRIALIZATION AND STRUCTURAL REFORMS IN ASEAN TIẾP BƯỚC CHO SINH VIÊN DU HỌC HAWAIICHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG TY DỊCH VỤ MẶT ĐẤT SÂN BAY HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢNBUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TRONG THỜI ĐẠI SỐ”
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck

Giới thiệu

Giới thiệu chungLịch sử hình thànhChức năng, nhiệm vụKế hoạch chiến lược phát triểnCơ cấu tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát, Nghiên cứu thực tếLý lịch khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnCác dự án nghiên cứu

Đào tạo

KHÓA HỌC: Luật Thương Mại Quốc tếTHÔNG BÁOKhóa học tiếng Thái LanKhóa học tiếng Mã Lai - tiếng Indonesia Khóa học Tiếng khmer – Lào
Địa chỉ: Phòng B012, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692. Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á