DỰ ÁN QUỐC TẾ

NGHIỆM THU GÓI THẦU CUNG CẤP, LẮP ĐẶT TRANG THIẾT BỊ CHO DỰ ÁN V2WORK

Thứ tư, 19/02/2020 13:02

Sáng 13-2, Hội đồng nghiệm thu đã tiến hành kiểm tra các trang thiết bị trong gói thầu “Cung cấp, lắp đặt trang thiết bị và cơ sở dữ liệu cho dự án Nâng cao hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm tăng cơ hội việc làm và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường của Trường ĐH KHXH&NV” (V2WORK).

Buổi nghiệm thu diễn ra tại phòng D610 Trường ĐH KHXH&NV (cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1). Hội đồng nghiệm thu gồm: PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng; TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thanh Duy - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; TS. Trần Anh Tiến - Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý Khoa học; TS. Trần Đình Lâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á; ThS. Dương Văn Tú - Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; ThS. Hồ Quang Trinh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ; ThS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế - Sở hữu trí tuệ, Trưởng ban Thanh tra nhân dân - và ThS. Bùi Trần Vĩnh Thái - Phó Trưởng phòng Quản trị thiết bị.

Hội đồng nghiệm thu họp triển khai công tác nghiệm thu và vận hành thiết bị

Trong buổi làm việc, Hội đồng nghiệm thu đã tiến hành kiểm tra danh mục các trang thiết bị được cung cấp, lắp đặt theo hợp đồng kinh tế số 02/2020 ngày 16/01/2020 giữa Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Khai Trí.

Đại diện USSH đối chiếu danh mục thiết bị và kiểm tra sản phẩm

Đại diện USSH kiểm tra cấu hình thiết bị

Vận hành thử thiết bị tại buổi nghiệm thu

Theo đánh giá của Hội đồng nghiệm thu, số lượng các trang thiết bị đầy đủ, có chất lượng tốt, nhãn hiệu và thông số kỹ thuật đúng theo nội dung của hợp đồng kinh tế. Hội đồng nghiệm thu thống nhất đưa vào sử dụng.

PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng và TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng kí biên bản nghiệm thu thiết bị

V2WORK là một dự án được hỗ trợ bởi Quỹ Erasmus+ nhằm nâng cao năng lực giáo dục đại học, thu hẹp khoảng cách giữa chương trình đào tạo và nhu cầu thực tế thị trường, hướng đến tăng cơ hội việc làm và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á của Trường ĐH KHXH&NV là một trong 13 đơn vị thực hiện dự án V2WORK. Dự án được điều phối bởi Trường ĐH Alicante (Tây Ban Nha).

LÝ NGUYÊN