Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CT DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CỦA DỰ ÁN V2WORK  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2018  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  

DỰ ÁN QUỐC TẾ » TOURIST (2017-2021)

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VỀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG CỦA THÁI LAN VÀ VIỆT NAM TẠI TP.HCM

Thứ sáu, 28/12/2018 13:12
Từ ngày 11-14/12, chương trình tập huấn tại TP.HCM về hoạt động phát triển du lịch bền vững trong khuôn khổ Dự án TOURIST (*) đã diễn ra tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM. 
Chương trình có sự tham dự của các chuyên gia ngành du lịch từ Trường ĐH FH Joaneum (Áo), Trường ĐH Khoa học ứng dụng Haaga-Helia (Phần Lan), Trường ĐH Alicante (Tây Ban Nha), cùng 30 thành viên khác của các trường đại học Thái Lan và Việt Nam. 
 
Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn, TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chuyên gia tập huấn châu Âu và đồng nghiệp Thái Lan trước những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cho ngành du lịch Việt Nam. TS. Phạm Tấn Hạ cho biết: “Việc định hướng khai thác và phát triển du lịch đang được Nhà trường hỗ trợ tích cực cho các địa phương trong việc xây dựng sản phẩm du lịch đặc thù, quy hoạch du lịch và đào tạo nguồn nhân lực du lịch.”
 
Chương trình tập huấn lần này tập trung cung cấp các công cụ cho việc phân tích, quy hoạch và quản lý điểm du lịch theo hướng phát triển bền vững trên những quy mô khác nhau; nâng cao sự gắn kết giữa các bên liên quan trong hoạt động phát triển du lịch bền vững ở những bối cảnh văn hóa đa dạng; và đánh giá các nhân tố bền vững ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành du lịch. 
 
Ngoài những buổi thảo luận trong nhà, các thành viên đã có cơ hội trải nghiệm Khu Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, một mô hình du lịch bền vững tại TP.HCM. Người tham dự thực hiện một báo cáo dựa trên những quan sát cá nhân có liên quan đến du lịch bền vững sau chuyến đi tham quan Củ Chi nói riêng và du lịch TP.HCM nói chung để trình bày vào ngày tổng kết tập huấn. 
 
Trước đó, vào chiều ngày 10/12, các chuyên gia châu Âu đã có buổi gặp mặt thân mật cùng PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Nhà trường. Hai bên chia sẻ về những hoạt động cho Dự án TOURIST trong thời gian sắp tới và kỳ vọng sẽ có thêm các chương trình hợp tác trong tương lai.
 
Một số hình ảnh của chương trình:
 
Buổi gặp mặt giữa PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Nhà trường  (thứ hai từ trái sáng), Ms. Linditsch Claudia - Quản lý Dự án, Trường ĐH FH JOANNEUM (áo trắng hoa) và các giáo sư của các trường đại học châu Âu
 
 
TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tập huấn đầu tiên của chương trình
 
 
Các thành viên của Trường ĐH Payap, Thái Lan về
những chương trình thúc đẩy phát triển du lịch bền vững của Nhà trường
 
 
Các thành viên tham gia chương trình tập huấn lần hai trong khuôn khổ Dự án TOURIST tại TP.HCM
 
 
Đài truyền hình HTV đưa tin về chương trình tập huấn:

(*) Dự án TOURIST có tên tiếng Việt đầy đủ là Phát triển du lịch bền vững và các chính sách đổi mới trong quản lý tài chính nhằm nâng cao hiệu quả tích cực cho ngành du lịch Thái Lan và Việt Nam. Dự án sẽ được tiến hành trong 3 năm (2017-2020) do Quỹ Erasmus+ của Liên minh châu  u tài trợ, dưới sự điều phối chính của Trường ĐH FH Joaneum (Áo). Các thành viên phía Việt Nam gồm Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG Hà Nội, Đại học Huế và Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM. Mục tiêu chính của TOURIST là nâng cao năng lực của hệ thống giáo dục bậc cao trong phát triển du lịch bền vững và thành lập mạng lưới kết nối các nhóm đối tượng của Dự án.

Bài mới hơn

THƯ MỜI ĐÓNG GÓP NỘI DUNG DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG - DỰ ÁN TOURISTBÁO CÁO DỰ ÁN TOURIST TẠI ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘTTÌM GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN ''DU LỊCH BỀN VỮNG'' CHO NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM VÀ THÁI LANSINH VIÊN KHOA DU LỊCH THỰC TẬP VÀ QUẢNG BÁ DỰ ÁN TOURIST TẠI HÀ NỘICHUYẾN TRAO ĐỔI SINH VIÊN TRONG NƯỚC CỦA DỰ ÁN TOURISTSINH VIÊN KHOA DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN TOURISTMỜI THAM DỰ BUỔI GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN TOURIST CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIỆT NAM VÀ ĐÔNG NAM ÁHỘI NGHỊ TỔNG KẾT DỰ ÁN TOURISTTUYỂN DỤNG TÌNH NGUYỆN VIÊN DẪN TOUR TRONG NGÀYHỘI NGHỊ QUỐC TẾ LẦN 3 VỀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG KHU VỰC ĐÔNG NAM Á (DỰ ÁN TOURIST)

Bài viết cùng chuyên mục

ĐỢT TẬP HUẤN CHUYÊN GIA LẦN I CỦA DỰ ÁN TOURISTTHẢO LUẬN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNGTẬP HUẤN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN DO LIÊN MINH CHÂU ÂU TÀI TRỢTẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC FH JOANNEUM, ÁODỰ ÁN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG CHO NỀN DU LỊCH THÁI LAN VÀ VIỆT NAM - TOURIST
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Innbruck
 • DU HỌC
 • VEES-NET

Giới thiệu

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát & Nghiên cứu Thực tếLý lịch Khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnDự án Nghiên cứuHội thảo

Đào tạo

Khoá học Tiếng AnhKhóa học Tiếng Thái LanKhóa học Tiếng Khmer – LàoKhóa học Tiếng Mã Lai – Tiếng Indonesia Khoá học tiếng Việt
Phụ trách nội dung tiếng Việt: PGS. TS. Trần Lê Hoa Tranh
Phụ trách nội dung tiếng Anh: ThS. Nguyễn Xuân Triều
–––
Địa chỉ: Phòng K.008, Số 10–12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
–––
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á
Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com azapkmod.com