HỘI THẢO KHU VỰC ẤN ĐỘ-THÁI BÌNH DƯƠNG: TĂNG CƯỜNG NỖ LỰC CHỐNG GIAN LẬN THỰC PHẨM VÀ NÔNG SẢN GIẢ
  HỘI THẢO NÔNG NGHIỆP TỰ NHIÊN NHẬT BẢN TẠI XÃ EA NA, HUYỆN KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2022
  HỘI THẢO KHOA HỌC TẠI TỈNH HẬU GIANG NGÀY 28/10/2022

Thông báo

PHIÊN DỊCH THỰC HÀNH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG, QUẢN TRỊ KINH DOANH KHAI GIẢNG 28 - 03 - 2014

Thư năm, 27/02/2014 09:02

Với TS. Dương Ngọc Dũng, Đại học Boston, Mỹ và giảng viên nước ngoài.

Bạn muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại, quản trị kinh doanh để theo kịp các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam.

​ ​Bạn đã và đang theo học các trường cao đẳng, đại học và mong muốn có thêm chuyên môn về kinh tế để tìm kiếm công việc thuận lợi.

Bạn đã tốt nghiệp cử nhân hoặc đã có vốn tiếng Anh nhất định, muốn đi sâu tìm hiểu thêm chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng để nâng cao cơ hội cạnh tranh trong thị trường việc làm.

​ Bạn đang làm trong các ngân hàng, các tổ chức tài chính thương mại, muốn nâng cao kỹ năng đàm phán, biên phiên dịch tiếng Anh.

Bạn đang là lãnh đạo trong các doanh nghiệp, có tiếng Anh cơ bản, muốn nâng cao khả năng Anh ngữ chuyên ngành để trao đổi với khách nước ngoài và phát triển chuyên sâu năng lực bản thân.

Và hơn hết, bạn thật sự yêu thích, đam mê và có nhu cầu tìm hiểu sâu về lĩnh vực Tiếng Anh Kinh tế, Thương mại.

Để đáp ứng nhu cầu của bạn, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam - Đông Nam Á, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM tổ chức chiêu sinh khóa học đặc biệt Phiên dịch thực hành tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh do Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng, Đại Học Boston, Mỹ cùng nhiều giáo sư bản xứ trực tiếp giảng dạy.

Chúng tôi mong muốn góp phần đào tạo những kỹ năng trao đổi, đàm phán, giao dịch thương mại chất lượng cao giúp bạn thể hiện được năng lực vượt trội của bản thân, đáp ứng được nhu cầu phát triển trong xu thế toàn cầu hóa. Vượt qua rào cản ngoại ngữ, tự mình trang bị kỹ lưỡng vốn Tiếng Anh chuyên ngành sẽ là chìa khóa thành công cơ bản, giúp bạn tồn tại và thăng tiến trong những môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, nhiều cạnh tranh.

Thông tin lớp học:

Tên lớp học              : Phiên dịch thực hành tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh.

Chương trình học     : 03 khóa

Thời lượng học         : 02 tháng/khóa

Thời gian học           : Tuần 02 buổi, thứ 6&7, thời gian từ 18:00 – 20:30

Đối tượng                 : Ban quản trị ngân hàng, các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh.

Học phí                      : 3.500.000 đồng/khóa

Phòng học                  : Máy lạnh, có wifi

Chứng từ thanh toán  : Hóa đơn GTGT

Liên hệ đang ký          : Trung tâm nghiên cứu Việt Nam- Đông Nam Á ( B.012) - ĐT: 39100692 hoặc

0919 115 733 (c.Giới)

* Chứng chỉ khóa học do Hiệu trưởng ĐH KHXHNV TPHCM cấp.

THÔNG BÁO VỀ DIỄN ĐÀN TƯƠNG LAI ASEAN 2024CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC TẠI INDONESIAQUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PGS.TS. PHAN THỊ HỒNG XUÂN GIỮ CHỨC VỤ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIỆT NAM VÀ ĐÔNG NAM Á, TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, ĐHQG-HCMQUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC SÁP NHẬP TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC ASEAN VÀO TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIỆT NAM VÀ ĐÔNG NAM Á, TRỰC THUỘC ĐHKHXH&NV, ĐHQG - HCMThông báo về việc nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024LỜI CẢM ƠN TỪ CVSEASTUYỂN CỘNG TÁC VIÊN DẠY HỌC CHO TRẺ EM TẠI LÀNG S.O.STUYỂN DỤNG TÌNH NGUYỆN VIÊN DẪN TOUR TRONG NGÀYCHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG THẠC SĨ CHÂU Á MAPS TẠI THÁI LANCHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG BEASISWA KNB CỦA CHÍNH PHỦ INDONESIA NĂM 2020