Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CT DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CỦA DỰ ÁN V2WORK  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2018  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  
Tin tức

Tin tức

THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM QUỐC LỄ VƯƠNG QUỐC HÀ LAN

Thư năm, 16/05/2019 18:05

Tối ngày 25/04/2019, TS. Trần Đình Lâm đã tham dự Lễ kỷ niệm Quốc lễ của Vương quốc Hà Lan, Ngày sinh của Quốc vương Hà Lan Williem Alexander (27.04) do Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

 

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân thành phố, ông Phạm Đức Hải, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM chúc mừng Quốc khánh Hà Lan, đồng thời bày tỏ sự vui mừng về quan hệ ngày càng phát triển tốt đẹp giữa Việt Nam và Hà Lan.

Phó Chủ tịch HĐND TPHCM chúc mừng Tổng lãnh sự Hà Lan Carter Ritcher

Nguồn: Internet

Tại buổi lễ, Tổng lãnh sự Carter Richer đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan chức năng Việt Nam, các công dân và công ty Hà Lan cùng đội ngũ nhân viên đã nỗ lực thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ của Lãnh sự quán. Theo ông Carel Richter, quan hệ giữa Việt Nam và Hà Lan đang phát triển rất tích cực, đặc biệt trong các lĩnh vực thương mại, du lịch, giáo dục. Ông cho biết: “Trong năm 2018, kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, đã có nhiều kết quả đáng khích lệ được ghi nhận. Hà Lan là nhà đầu tư lớn nhất của EU tại Việt Nam với tổng đầu tư hơn 7 tỉ USD. Có 1.410 công ty của chúng tôi xuất khẩu sang Việt Nam. Tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Hà Lan cũng đạt con số rất ấn tượng là 4,7 tỉ euro.”

Vào đầu tháng 4, hơn 100 doanh nghiệp tháp tùng Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte sang thăm và làm việc tại Việt Nam cũng đã thể hiện rõ sự quan tâm rất lớn của Hà Lan về tiềm năng hợp tác với Việt Nam. Trong chuyến thăm này, nhiều bản ký kết hợp tác cũng được thực hiện tại Tiệc Kết nối Doanh nghiệp Hà Lan – Việt Nam đã chứng minh sự năng động của Hà Lan ở Việt Nam trên nhiêu cấp độ. Do đó, không có điều gì đáng ngạc nhiên khi Hà Lan chọn Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia đối tác hàng đầu về kinh tế.

Cũng trong buổi lễ này, TS. Trần Đình Lâm đã tiếp xúc và có những trao đổi với ông Vladimir Politin, Giám đốc Công ty Gosschalk - một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu thịt bò thượng hạng nối tiếng thế giới. Trong chuyến đi đến Việt Nam lần này, ông chia sẻ ông rất ấn tượng về những thay đổi của thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây. Ông cho rằng sự năng động của nguồn nhân lực trẻ cùng với nhiều cơ hội tiếp xúc với các thị trường mới mẻ hứa hẹn sẽ thúc đẩy việc phát triển kinh doanh thương mại giữ hai nước. Chia sẻ về những kinh nghiệm Việt Nam có thể học hỏi từ Hà Lan, ông hi vọng trong tương lai, chính doanh nghiệp của ông cũng sẽ có những bước hỗ trợ và hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, hứa hẹn nhiều thành tựu tươi đẹp trong quan hệ bền vững và toàn diện giữa hai nước.

Bài mới hơn

Triển vọng hợp tác nghiên cứu văn bản Chăm cổ với trường Đại học Sri Chandrasekharendra Saraswathi Viswa Mahavidyalaya (Ấn Độ).Tiếp chuyên gia Viện Nghiên cứu Hòa bình Hàn QuốcTương lai của sông Mekong gắn liền với sự bền vững của đồng bằng sông Cửu LongPhát triển Giáo dục - Chìa khóa cho sức mạnh của ASEAN trong tương laiHội thảo Quốc gia về Việc làm và Khởi nghiệp của dự án V2WORK Cô Morita Yuko và bài học về tinh thần độc lập tự cường của người Nhật Bản TỌA ĐÀM KHOA HỌC: THỰC TRẠNG VÀ TÁC ĐỘNG CỦA TÍN DỤNG ĐỐI VỚI CÔNG NHÂN TẠI CÁC TỈNH PHÍA NAMHội thảo quốc tế REACT "“Những thách thức của biến đổi khí hậu đối với khu vực hạ lưu sông Mekong: Những khám phá mới, vấn đề cấp bách và các bài học kinh nghiệm gần đây”LỄ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH SONG THẬP ĐÀI LOAN LẦN THỨ 108V2WORK- NHỘN NHỊP “NGÀY HỘI VIỆC LÀM NHÂN VĂN 2019”

Bài viết cùng chuyên mục

TIẾP ĐÓN ĐOÀN TỪ VIỆN NGHIÊN CỨU ANTALL JÓZSEF (HUNGARY)TẬP HUẤN LẦN THỨ 5 CỦA DỰ ÁN V2WORK CHỦ ĐỀ “TOOLS FOR ENGAGEMENT THROUGH CAREER CENTRES”THĂM GS. LARY BERMAN, GEORGE STATE UNIVERSITY VÀ GIỚI THIỆU DỰ ÁN REACTHỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 11 “BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU: ẢNH HƯỞNG VÀ GIẢI PHÁP ĐỐI PHÓ”ĐÓN TIẾP ÔNG BÙI TIẾN DŨNG, CHUYÊN VIÊN VỤ GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ VÀ CÔNG TÁC HỌC SINH, SINH VIÊN, BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠOBUỔI NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HIROSHIMA (NHẬT BẢN)TIẾP GS. DORIS KIENDL - VIỆN TRƯỞNG VIỆN QUẢN LÝ QUỐC TẾ, FH JOANNEUM (ÁO)BUỔI BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CHỦ ĐỀ “CẢI CÁCH KINH TẾ Ở VIỆT NAM VÀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VỚI CÁC NƯỚC ASEAN” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THAMMASAT, RANGSIT, THÁI LAN.MỜI VIẾT BÀI THAM LUẬN CHO HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬUBUỔI NÓI CHUYỆN VỀ CẢI CÁCH KINH TẾ VIỆT NAM VỚI ĐOÀN DU LỊCH ROAD SCHOLAR, HOA KỲ
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck

Giới thiệu

Giới thiệu chungLịch sử hình thànhChức năng, nhiệm vụKế hoạch chiến lược phát triểnCơ cấu tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát, Nghiên cứu thực tếLý lịch khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnCác dự án nghiên cứu

Đào tạo

KHÓA HỌC: Luật Thương Mại Quốc tếTHÔNG BÁOKhóa học tiếng Thái LanKhóa học tiếng Mã Lai - tiếng Indonesia Khóa học Tiếng khmer – Lào
Địa chỉ: Phòng B012, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692. Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á