LỄ QUỐC KHÁNH SONG LẬP ĐÀI LOAN LẦN THỨ 106LỄ QUỐC KHÁNH SONG LẬP ĐÀI LOAN LẦN THỨ 106

Ngày 10/10/2017, TS. Trần Đình Lâm – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh Song lập lần thứ 106 của Đài Loan tại Khách sạn Nikko, Q1, TP. HCM.

THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN CẤP QUỐC GIA  VÀ KHU VỰC VỀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Ở KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ KHỐI ASEAN TẠI ĐẠI HỌC GADJAH MADA, INDONESIATHAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN CẤP QUỐC GIA VÀ KHU VỰC VỀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Ở KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ KHỐI ASEAN TẠI ĐẠI HỌC GADJAH MADA, INDONESIA

Từ ngày 03 đến ngày 05 tháng 10 năm 2017, TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á, tham dự Hội thảo quốc tế về Phương pháp tiếp cận cấp quốc gia và khu vực về mục tiêu phát triển bền vững ở khu vực Đông Nam Á và khối ASEAN do khoa Khoa học chính trị và Xã hội và Trung tâm Nghiên cứu ASEAN của trường Đại học Gadjah Mada, Indonesia cùng với Trung tâm Nghiên cứu Groningen về Đông Nam Á và khối ASEAN, Hà Lan tổ chức tại Yogyakarta, Indonesia.

VỊ THẾ CỘNG ĐỒNG ASEAN ĐANG DẦN ĐƯỢC CỦNG CỐ TẠI VIỆT NAMVỊ THẾ CỘNG ĐỒNG ASEAN ĐANG DẦN ĐƯỢC CỦNG CỐ TẠI VIỆT NAM

Triệu Lê

Hầu hết nguồn nhân lực trẻ làm việc ở các khu vực lân cận thường chọn Singapore, Malaysia, Indonesia làm điểm đến và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhiều người cũng theo học ngôn ngữ Đông Nam Á.

BUỔI NÓI CHUYỆN VỚI ĐOÀN EXOTISSIMO 9/2017BUỔI NÓI CHUYỆN VỚI ĐOÀN EXOTISSIMO 9/2017

Vào ngày 23/9/2017, TS. Trần Đình Lâm – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã có buổi gặp mặt và trao đổi với Đoàn Exotissimo đến từ Hoa Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ MÙA HÈ 2017 CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, CỘNG HÒA ÁOCHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ MÙA HÈ 2017 CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, CỘNG HÒA ÁO

Từ ngày 15-21/09/2017 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (TTNC VN-ĐNA) đã đón tiếp Đoàn sinh viên Đại học Innsbruck, Cộng hòa Áo đến tham gia khóa học ngắn hạn mùa hè 2017. Năm nay là lần thứ 16 diễn ra hoạt động thường niên này, do TTNC VN-ĐNA phối hợp với Đại học Innsbruck tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Áo có chuyến đi học tập, tham quan thực tế các địa danh cũng như các công ty sản xuất tại Việt Nam.

BUỔI BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ: NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬUBUỔI BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ: NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Ngày 14 tháng 9 năm 2017, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Năng lượng mặt trời và biến đổi khí hậu” do GS. Michiko Yoshii, Đại học Okinawa, Nhật Bản trình bày. Buổi báo cáo có sự tham dự của TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á; đại diện từ các Sở Tài Nguyên Môi Trường (TNMT): Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Trưởng phòng Tài nguyên nước, khoáng sản và khí tượng thủy văn, Sở TNMT Tỉnh Bình Dương; Ông Đinh Viết Cường, Sở TNMT Tỉnh Đồng Tháp; Bà Châu Trúc Phương, Sở TNMT TP. HCM; Bà Trần Hồng Lan, Văn phòng Biến đổi khí hậu, Sở TNMT TP. HCM; các Giảng viên và sinh viên Khoa Đô Thị học, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM.

CHUYẾN THĂM CỦA GS. TRIDIB CHAKRABORTI, ĐẠI HỌC JADAVPUR, ẤN ĐỘCHUYẾN THĂM CỦA GS. TRIDIB CHAKRABORTI, ĐẠI HỌC JADAVPUR, ẤN ĐỘ

Ngày 31 tháng 8 năm 2017, GS. Tridib Chakraborti, Khoa Quan hệ quốc tế, Đại học Jadavpur, Kolkata, Ấn Độ đã đến thăm Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á. Đại diện đón tiếp là TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm cùng các nhân viên nghiên cứu của Trung tâm.

UNIVERSITY OF ADELAIDE, ACCELERATOR SCHOLARSHIPS IN AUSTRALIA, 2018UNIVERSITY OF ADELAIDE, ACCELERATOR SCHOLARSHIPS IN AUSTRALIA, 2018

The University of Adelaide is offering Faculty of Sciences Student Accelerator Scholarships for the students who are seeking entry into one of the eligible programs in Semester 1 or 2 of 2018. Scholarships are available to pursue undergraduate as well as the postgraduate program.

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC - UNIVERSITY OF HAWAI'I AT MANOACHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC - UNIVERSITY OF HAWAI'I AT MANOA

Trường Shidler College of Business - University of Hawai'i at Mānoa tuyển học viên cho Chương trình Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực năm học 2017-2018.

CHUYẾN CÔNG DU CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC ĐẾN THÁI LAN TỪ NGÀY 17-19/8CHUYẾN CÔNG DU CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC ĐẾN THÁI LAN TỪ NGÀY 17-19/8

Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đang ở thăm Bangkok với mong muốn phát triển thương mại và “lôi kéo” Thái Lan về phía Hà Nội trong cuộc tranh chấp chủ quyền Biển Đông. Các chuyên gia nhận định chiến lược của Việt Nam khó có thể thành công giữa lúc chính quyền quân sự Thái Lan ngày càng lệ thuộc hơn vào Bắc Kinh về mặt kinh tế.

Trang <<  <  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  >  >>