TIẾP ÔNG HIROSHI YOSHIMURA, NHẬT BẢNTIẾP ÔNG HIROSHI YOSHIMURA, NHẬT BẢN

Ông Hiroshi Yoshimura, Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn IBC Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh đã đến thăm Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á, trình bày một số nét văn hóa và kinh nghiệm làm việc của các công ty Nhật Bản vào sáng ngày 5 tháng 12 năm 2011.

GIAO LƯU VỚI ĐẠI HỌC MIYAGI NHẬT BẢNGIAO LƯU VỚI ĐẠI HỌC MIYAGI NHẬT BẢN

Trung tâm tư vấn liên kết công nghệ Công ty Minh Trân vừa xây dựng một chương trình hợp tác giữa đại học Việt Nam và Đại học Miyagi thuộc vùng Đông Bắc Nhật Bản tại 51 Cống Lở, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh vào chiều ngày 1 tháng 12 năm 2011.

TIẾP ĐOÀN ĐẠI HỌC NATIONAL CHENGCHI ĐÀI LOANTIẾP ĐOÀN ĐẠI HỌC NATIONAL CHENGCHI ĐÀI LOAN

Ngày 22 tháng 11 năm 2011, Giáo sư Yeau-Tarn Lee, Trưởng khoa Khoa học Xã hội đã dẫn đầu phái đoàn trường Đại học Natioal Chengchi đến thăm và làm việc tại Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á. Tiếp đoàn có Tiến sĩ Trần Đình Lâm, Giám đốc trung tâm nghiên cứu và các cán bộ làm việc ở trung tâm.

TƯNG BỪNG LỂ HỘI VĂN HÓA ĐÔNG PHƯƠNGTƯNG BỪNG LỂ HỘI VĂN HÓA ĐÔNG PHƯƠNG

Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2011, tại sân trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, khoa Đông phương đã tổ chức lể hội văn hóa Đông phương nhằm tôn vinh hoạt động dạy, học của thầy và trò khoa Đông phương cũng như trường Đại học Xã hội và Nhân văn. Lể hội này mong muốn giới thiệu các ngành đào tạo của khoa, văn hóa các nước phương Đông và tăng cường hiểu biết nhau giữa khoa Đông phương học với các cơ quan, đơn vị khác góp phần tạo ra một sân chơi văn hóa.

TRIỂN LÃM NHÂN VẬT HOẠT HÌNH NHẬT BẢNTRIỂN LÃM NHÂN VẬT HOẠT HÌNH NHẬT BẢN

Cuộc triển lãm các nhân vật hoạt hình Nhật Bản do Tổng lãnh sự quán tại TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại bảo tàng 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, mở cửa tự do từ 18 giờ ngày 24/11 đến hết ngày 4/12 năm 2011.

LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ ĐỊA PHƯƠNGLỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ ĐỊA PHƯƠNG

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại Học Tokyo University of Information Sciences, Nhật Bản tổ chức lớp huấn luyện Bồi Dưỡng Kiến Thức Quản Lý Địa Phương dành cho cán bộ quản lý cấp Sở và cấp Huyện từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 11 năm 2011.

BUỔI GIẢNG CHO SINH VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC FAR EAST UNIVERSITY HÀN QUỐCBUỔI GIẢNG CHO SINH VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC FAR EAST UNIVERSITY HÀN QUỐC

Nhận lời mời Tiến sĩ Lyu Kee II, Hiệu trưởng Đại học Far East University (FEU), TS Trần Đình Lâm đã có buổi giảng dạy cho các sinh viên Quản trị kinh doanh của trường.

HỘI THẢO TẠI ĐẠI HỌC CHUNBUK NATIONAL UNVERSITY, HÀN QUỐCHỘI THẢO TẠI ĐẠI HỌC CHUNBUK NATIONAL UNVERSITY, HÀN QUỐC

Hội thảo “Tăng trưởng xanh: Tầm nhìn và nỗ lực của Hàn Quốc” dưới sự chủ tọa của Giáo sư Kyung Taek Oh, Đại học Quốc gia Chonnam, Hiệp hội các nhà khoa học chính trị toàn quốc đã diễn ra tại Trường Đại học Chunbuk Natioanl University, Hàn Quốc từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 11 năm 2011.

LỂ TRAO CHỨNG CHỈ HÀN NGỮ LẦN THỨ 5LỂ TRAO CHỨNG CHỈ HÀN NGỮ LẦN THỨ 5

Lễ trao chứng chỉ Hàn Quốc vừa diễn ra tại hội trường D1, trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn TP HCM vào chiều ngày 14 tháng 11 năm 2011.

THAM GIA GIẢNG BÀI TẠI ĐH KOBE, NHẬT BẢNTHAM GIA GIẢNG BÀI TẠI ĐH KOBE, NHẬT BẢN

TS Trần Đình Lâm, Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á đã nhận lời mời của GS Takikawa, tham gia giảng bài cho sinh viên ngành Kinh tế của Đại học Kobe, Nhật Bản vào ngày 31 tháng 10 năm 2011.

Trang <<  <  71  72  73  74  75  76  77  78  79  80  >  >>