TIẾP ÔNG KOICHI ISHIZUKA, QUỸ SUMITOMO, NHẬT BẢNTIẾP ÔNG KOICHI ISHIZUKA, QUỸ SUMITOMO, NHẬT BẢN

Ông Koichi Ishizuka, đại diện Qũy Sumitomo (The Sumitomo Foundation) vừa có buổi thăm và gặp gỡ Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vào ngày 11/7.

THAM DỰ TIỆC CHIÊU ĐÃI QUỐC KHÁNH HOA KỲTHAM DỰ TIỆC CHIÊU ĐÃI QUỐC KHÁNH HOA KỲ

TS Trần Đình Lâm vừa tham dự buổi lễ kỷ niệm lần thứ 238 ngày Độc lập của Hoa Kỳ diễn ra tại TP HCM vào ngày 2/7.

TIẾP GS MASUMI ISHIDA, PHÓ HIỆU TRƯỞNG ĐH QUỐC TẾ JOSAI, NHẬT BẢN NĂM 2014TIẾP GS MASUMI ISHIDA, PHÓ HIỆU TRƯỞNG ĐH QUỐC TẾ JOSAI, NHẬT BẢN NĂM 2014

Sau chuyến đi Đông Âu để giới thiệu về ĐH Quốc tế Josai, GS Masumi Ishida, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vào ngày 28 tháng 6 để xúc tiến việc hợp tác giáo dục với Việt Nam trong lương lai.

LÀM VIỆC VỚI VĂN PHÒNG VĂN HÓA KINH TẾ ĐÀI BẮC VÀ HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐÀI LOAN TẠI TP.HCMLÀM VIỆC VỚI VĂN PHÒNG VĂN HÓA KINH TẾ ĐÀI BẮC VÀ HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐÀI LOAN TẠI TP.HCM

Sau khi làm việc với PGS.TS. Võ Văn Sen, Hiệu trưởng trường ĐH KHXH & NV TP.HCM, về vấn đề phát triển giáo dục Việt Nam và Đài Loan ngày 25.06.2014, giáo sư Trần Văn Đoàn đã cùng với Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á có buổi gặp gỡ ông Trần Bách Tú, Chủ nhiệm Văn phòng Văn hóa Kinh tế Đài Bắc tại TP.HCM và bà Liu Mei Teh, Tổng Hội trưởng Hiệp hội thương mại Đài Loan tại Việt Nam.

HỘI NGHỊ VỀ GIẢI PHÁP GIẢM NGHÈO DÂN TỘC THIỂU SỐHỘI NGHỊ VỀ GIẢI PHÁP GIẢM NGHÈO DÂN TỘC THIỂU SỐ

TS Trần Đình Lâm vừa tham dự Hội thảo quốc tế “Phát triển bền vững và giảm nghèo các nhóm dân tộc thiểu số vùng núi” do Ngân hàng Thế giới phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức tổ chức tại Thái Nguyên trong 3 ngày từ 12 đến 14/6.

GẶP GỠ GIÁO SƯ DAVID. P.ERICSON, GS. PHAN LÊ HÀ, ĐẠI HỌC HAWAII, MANOAGẶP GỠ GIÁO SƯ DAVID. P.ERICSON, GS. PHAN LÊ HÀ, ĐẠI HỌC HAWAII, MANOA

TS. Trần Đình Lâm vừa có cuộc trò chuyện với GS. David Ericson và GS. Phan Lê Hà đến từ Khoa nền tảng giáo dục thuộc trường ĐH Hawaii, Manoa vào ngày 9/6.

GẶP GỠ VỚI ĐẠI DIỆN QUỸ ROTARY YONEYAMA , NHẬT BẢN

TS. Trần Đình Lâm vừa có cuộc gặp gỡ với ông Toshihisa Iwanabe, Tổng thư ký, ông Hiroyasu Sakashita (cố vấn), và bà Yasuko Takemoto  tại trung tâm nghiên cứu VN – ĐNA vào ngày 15/6.

TRAO ĐỔI VỚI TS. TOMOO KIKUCHI VỀ ĐÔNG NAM Á VÀ TRUNG QUỐCTRAO ĐỔI VỚI TS. TOMOO KIKUCHI VỀ ĐÔNG NAM Á VÀ TRUNG QUỐC

Vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam – Đông Nam Á đã có buổi làm việc và trao đổi với GS. Tomoo Kikuchi (Tiến sĩ Kinh tế, Đại học Quốc gia Singapore – NUS)

THAM DỰ NGÀY HỘI VĂN HÓA INDONESIATHAM DỰ NGÀY HỘI VĂN HÓA INDONESIA

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vừa tham dự Ngày hội văn hóa Indonesia diễn ra tại trường ĐH KHXHNV TPHCM vào ngày 4/6.

ÔNG XAVIER SNYDERS, ĐẠI HỌC LIEGE (BỈ): “CÁC QUỐC GIA KHU VỰC ĐÔNG NAM Á CẦN CÓ SỰ HỢP TÁC LẪN NHAUÔNG XAVIER SNYDERS, ĐẠI HỌC LIEGE (BỈ): “CÁC QUỐC GIA KHU VỰC ĐÔNG NAM Á CẦN CÓ SỰ HỢP TÁC LẪN NHAU

Ngày 19/5 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam – Đông Nam Á đã có buổi làm việc và trao đổi với ông Xavier Snyders, hiện đang là học viên cao học năm cuối chuyên ngành Công nghệ sinh học nông nghiệp (Agro-Biotechnology) của trường ĐH Liege (Bỉ).

Trang <<  <  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  >  >>