THAM DỰ HỘI THẢO VỀ CHÍNH SÁCH VỀ ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NƯỚC NGOÀI THÁI LAN +1THAM DỰ HỘI THẢO VỀ CHÍNH SÁCH VỀ ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NƯỚC NGOÀI THÁI LAN +1

TS Trần Đình Lâm đã tham dự buổi hội thảo về Chính sách đầu tư trực tiếp nước ngoài Thái Lan + 1 do Viện Phát triển kinh tế, Tổ chức xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) tổ chức vào  ngày 15/9 tại BRC – Trung tâm Nghiên cứu Băng Cốc, Thái Lan.

NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐH SRINAKARIVIROT, THÁI LANNÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐH SRINAKARIVIROT, THÁI LAN

TS Trần Đình Lâm đã có buổi gặp gỡ nói chuyện với sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Tiếng Việt, khoa Xã hội Nhân văn của Đại học Srinakharivirot, Thái Lan vào sáng 16/9.

NÓI CHUYỆN TẠI ĐH CHULALONGKORN, THÁI LANNÓI CHUYỆN TẠI ĐH CHULALONGKORN, THÁI LAN

Tiến sĩ Trần Đình Lâm vừa tham dự buổi nói chuyện tại khoa Kinh tế ĐH Chulalongkorn, Thái Lan vào ngày 16/9. Tham dự có các giáo sư Isra Sarntisart, TS. Sawarai Boonyamanond, TS. Saran Sarntisart...

WORKSHOP QUỐC TẾ VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HEIP - LINKWORKSHOP QUỐC TẾ VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HEIP - LINK

Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam – Đông Nam Á vừa phối hợp với Trường Đại học Alicante, Tây Ban Nha tổ chức buổi Workshop quốc tế về Sở hữu trí tuệ HEIP - Link tại KS Grand Hotel, TP HCM vào ngày 11/9.

THAM GIA DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC DU LỊCH TẠI HÀ NỘITHAM GIA DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC DU LỊCH TẠI HÀ NỘI

TS Trần Đình Lâm vừa có chuyến công tác tại Hà Nội từ 13 đến 22/8 để tham gia chương trình tư vấn nằm trong khuôn khổ “Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội” do Liên minh Châu Âu tài trợ.

HỘI THẢO VỚI ĐẠI HỌC SOGANG, HÀN QUỐCHỘI THẢO VỚI ĐẠI HỌC SOGANG, HÀN QUỐC

Vào chiều ngày 26/8/2014, TS Trần Đình Lâm vừa tham gia báo cáo chuyên đề “Chính sách đổi mới Việt Nam” với đoàn giáo sư đến từ Đại học Sogang, Hàn Quốc tại hội thảo “Quá khứ và hiện tại của Việt Nam trong tương quan với bán đảo Triều Tiên” dưới sự tài trợ của Quỹ Nghiên cứu Quốc gia Hàn Quốc.

HỘI THẢO XÂY DỰNG CẦU NỐI HỌC THUẬT - TRI THỨC KHÔNG BIÊN GIỚIHỘI THẢO XÂY DỰNG CẦU NỐI HỌC THUẬT - TRI THỨC KHÔNG BIÊN GIỚI

TS Trần Đình Lâm vừa tham dự hội thảo "Xây dựng cầu nối học thuật- Tri thức không biên giới” do Đại học quốc gia TP HCM phối hợp với Đại học Quản lý Singapore (SMU) tổ chức vào ngày 28/7.

BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT KỶ NIỆM 25 NĂM VIỆT NAM HÀN QUỐCBIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT KỶ NIỆM 25 NĂM VIỆT NAM HÀN QUỐC

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vừa tham dự chương trình  biểu diễn nghệ thuật truyền thống Korea Fantasy Âm thanh, chuyển động và nghệ thuật biểu diễn do dàn nhạc dân tộc Gukak Chungnam, Hàn Quốc biểu diễn tại Nhà hát Bến Thành, TP HCM vào ngày 3/7.

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN CÁC NHÀ KINH TẾ LẦN 7 - VEAM 2014HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN CÁC NHÀ KINH TẾ LẦN 7 - VEAM 2014

TS Trần Đình Lâm vừa tham dự Hội nghị thường niên các nhà kinh tế lần 7 - VEAM 2014 diễn ra tại ĐH Kinh tế TP HCM vào ngày 24-25/6.

THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ VIỆT NAM - HÀN QUỐCTHAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ VIỆT NAM - HÀN QUỐC

TS Trần Đình Lâm vừa tham dự Hội thảo khoa học quốc tế "20 năm Hàn Quốc học ở Việt Nam - Nhìn lại để phát triển" do Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP HCM phối hợp với Hội nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam và Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation), tổ chức vào 18/7 vừa qua tại ĐH KHXHNV TPHCM.

Trang <<  <  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  >  >>