BUỔI KÝ KẾT VỚI TRUNG TÂM ĐÔNG NAM Á, ĐẠI HỌC NORTHERN ILLINOIS, MỸ (NIU)BUỔI KÝ KẾT VỚI TRUNG TÂM ĐÔNG NAM Á, ĐẠI HỌC NORTHERN ILLINOIS, MỸ (NIU)

Tại ĐH Northern Illinois (Mỹ), Tiến sĩ Trần Đình Lâm đã tham dự buổi ký kết giữa Trung Tâm Đông Nam Á của trường này và Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP HCM vào ngày 11/11/2014.

BUỔI KÍ KẾT VỚI TRUNG TÂM ĐÔNG NAM Á, ĐẠI HỌC NORTHERN ILLINOIS UNIVERSITYBUỔI KÍ KẾT VỚI TRUNG TÂM ĐÔNG NAM Á, ĐẠI HỌC NORTHERN ILLINOIS UNIVERSITY

Vào ngày 11/11/2014 tại Đại học NIU, Tiến sĩ Trần Đình Lâm đã tham dự buổi kí kết giữa Trung Tâm Nghiên Cứu Việt Nam - Đông Nam Á, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Trung Tâm Đông Nam Á (CSAS, NIU)

Hiện diện trong buổi kí kết gồm có Giáo sư Raymond W.Aiden III, Phó Hiệu trưởng trường Đại học NIU, Giáo sư Deborah L. Pierce, Ph.D., trợ lý Phó hiệu trưởng Đại học NIU và Giáo sư Judy Ledgerwood, Giám đốc Trung tâm Đông Nam Á.

TIẾP ÔNG WOOT POTHIPATAMA, PHÓ CHỦ TỊCH HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP THÁI LAN TẠI VIỆT NAMTIẾP ÔNG WOOT POTHIPATAMA, PHÓ CHỦ TỊCH HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP THÁI LAN TẠI VIỆT NAM

Ngày 26/11/2014,TS. Trần Đình Lâm vừa đón tiếp ông Woot Pothipatama, giám đốc khu vực của công ty Katana Group Thailand, phó chủ tịch của TBA – hiệp hội các doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam.

HỘI THẢO TẠI ĐH JAGIELLONIAN, KRAKOW, BA LANHỘI THẢO TẠI ĐH JAGIELLONIAN, KRAKOW, BA LAN

TS Trần Đình Lâm đã có buổi tham dự hội thảo tại ĐH Jagiellonian, Krakow, Ba Lan tổng kết dự án HEIL Link do EU tài trợ  diễn ra vào 26-27/10.

NÓI CHUYỆN VỚI ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ANDERSON, SINGAPORENÓI CHUYỆN VỚI ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ANDERSON, SINGAPORE

TS Trần Đình Lâm đã có buổi nói chuyện về chủ đề “Cải cách kinh tế Việt Nam” với hơn 40 học sinh trường Anderson, Singapore vào lúc 9g sáng ngày 28/11 tại phòng D504, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM.

HỘI THẢO TẠI KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI, ĐẠI HỌC NEW YORK, MỸHỘI THẢO TẠI KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI, ĐẠI HỌC NEW YORK, MỸ

Ngày 13/11/2014, TS Trần Đình Lâm đã có buổi thuyết trình tại Đại học New York (Mỹ) với chủ đề “Kinh tế của đồng bào thiểu số Việt Nam: trường hợp đồng bào Bahnar”.

TRAO ĐỔI VỚI GIÁO SƯ JOHN CHEN, ĐH INNSBRUCK, ÁOTRAO ĐỔI VỚI GIÁO SƯ JOHN CHEN, ĐH INNSBRUCK, ÁO Trong chuyến công tác tại Châu Âu, ngày 25/10/2014, TS Trần Đình Lâm có buổi gặp gỡ giáo sư John Ren CHEN, ĐH Innsbruck, Cộng hòa Áo, người có nhiều nghiên cứu về phát triển kinh tế vĩ mô, toàn cầu hóa và vấn đề giảm nghèo.
THAM DỰ LỄ KHAI MẠC LIÊN HOAN PHIM NHẬT BẢNTHAM DỰ LỄ KHAI MẠC LIÊN HOAN PHIM NHẬT BẢN

Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á đã tham dự lễ khai mạc Tuần lễ Liên hoan phim Nhật Bản “làm gió mới trở lại! Phim truyện và hoạt hình Nhật Bản năm 2014 vào 17g45 ngày 13/11/2014.

THĂM  CÔNG TY BACONCO, CÔNG TY STARPRINTTHĂM CÔNG TY BACONCO, CÔNG TY STARPRINT

Trong khuôn khổ các chuyến thăm các công ty Thái tại Việt Nam, Tiến sĩ Masami Ishida, Học viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế Thái Lan và Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam- Đông Nam Á đã tiếp tục đến thăm công ty Baconco tại khu công nghiệp Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu và công ty in ấn StarPrint tại khu công nghiệp Amata, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai vào 20/10.

THĂM CÔNG TY SCT GAS, SRITHAI SUPERWARTHĂM CÔNG TY SCT GAS, SRITHAI SUPERWAR

TS Trần Đình Lâm cùng Giáo sư Ishida (Nhật Bản) và giáo sư Aung Min (Myanma) đã có chuyến thăm công ty  SCT Gas, Khu công nghiệp Phú Mỹ, Bà Rịa vào sáng ngày 18/10.

Trang <<  <  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  >  >>