THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN VÀ ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH THÍ ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO CÓ ỨNG DỤNG CÁC GIẢI PHÁP TUẦN HOÀN TẠI HUYỆN PHÚ GIÁO, TỈNH BÌNH DƯƠNG
  TỌA ĐÀM QUỐC TẾ: DU LỊCH CỘNG ĐỒNG VÀ MÔ HÌNH DU LỊCH GẮN VỚI GIÁO DỤC MALAYSIA
  THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN SONGKRAN CỦA VƯƠNG QUỐC THÁI LAN
  THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY CỦA CHDCND LÀO
  THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN CHÔL CHHNĂM THMÂY CỦA VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2023
  HỘI THẢO KHOA HỌC: TÁC ĐỘNG CỦA BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU ĐẾN SINH KẾ VÀ SỬ DỤNG ĐẤT NÔNG NGHIỆP CỦA NÔNG DÂN TẠI TỈNH HẬU GIANG: THÁCH THỨC MỚI VÀ GIẢI PHÁP
  HỘI THẢO KHOA HỌC TẠI TỈNH HẬU GIANG NGÀY 28/10/2022

TIN TỨC

CHIA SẺ KINH NGHIỆM GIÁO DỤC ĐẠI HỌC: NHÌN TỪ GÓC ĐỘ CÁC NƯỚCCHIA SẺ KINH NGHIỆM GIÁO DỤC ĐẠI HỌC: NHÌN TỪ GÓC ĐỘ CÁC NƯỚC

Trong 2 ngày 19 và 20/10/2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham dự Hội thảo: “Chia sẻ kinh nghiệm giáo dục Đại học: Nhìn từ góc độ các nước” tại ĐH Hoa Sen, TP.HCM.

VĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG DOANH NGHIỆP THỜI KỲ HỘI NHẬPVĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG DOANH NGHIỆP THỜI KỲ HỘI NHẬP

Ngày 22/10/2009 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (TTNCVN&ĐNA) đã tổ chức buổi nói chuyện đề tài: “Văn hóa ứng xử và kỹ năng giao tiếp trong doanh nghiệp thời kỳ hội nhập” với sự tham gia của diễn giả Thế Hùng, Tiến sĩ Mỹ học, Giám đốc chương trình nghệ thuật, Trung tâm nghiên cứu Văn hóa Quốc tế, ĐH Quốc gia Hà Nội.

ÔNG VÕ TÁ HÂN TRAO TẶNG SÁCH TIẾNG ANH TRỊ GIÁ 34 TỶ ĐỒNG CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌCÔNG VÕ TÁ HÂN TRAO TẶNG SÁCH TIẾNG ANH TRỊ GIÁ 34 TỶ ĐỒNG CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Sáng ngày 15-10 tại Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia Tp.HCM) đã diễn ra buổi tiếp nhận sách do nhóm dự án "Books4Vietnam - Sách cho Việt Nam" Tổ chức VN2020 trao tặng và lễ khánh thành thư viện "VN2020 - International University, VNU-HCM".

CUỘC GẶP GỠ GIỮA TỔNG LÃNH SỰ LÀO, ÔNG MIYAZAKI, VÀ TTNC VN&ĐNÁCUỘC GẶP GỠ GIỮA TỔNG LÃNH SỰ LÀO, ÔNG MIYAZAKI, VÀ TTNC VN&ĐNÁ

Ngày 11.02.2009, TTNC VN&ĐNÁ đã có buổi gặp gỡ và làm việc với ông Miyazaki - một doanh nhân Nhật Bản - tại Tổng Lãnh sự quán Lào về việc trao tặng học bổng cho sinh viên Lào và sinh viên Việt Nam.

NGUỒN NHÂN LỰC, THẾ MẠNH CỦA HÀN QUỐCNGUỒN NHÂN LỰC, THẾ MẠNH CỦA HÀN QUỐC

Ngày 1 tháng 10 năm 2009 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham gia lễ Kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 4341 do Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM tổ chức.

HỌP MĂT HỌC GIẢ FULBRIGHT NĂM HỌC 2009 - 2010HỌP MĂT HỌC GIẢ FULBRIGHT NĂM HỌC 2009 - 2010

Chiều ngày 17/09/2009 vừa qua Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham dự buổi họp mặt với các sinh viên và học giả Fulbright năm học 2009-2010 do Đại học Quốc gia Tp.HCM (ĐHQG Tp.HCM ) tổ chức tại KS Palace.

BUỔI GIAO LƯU VỚI ĐẠI HỌC HYOGOBUỔI GIAO LƯU VỚI ĐẠI HỌC HYOGO

Ngày 29 tháng 9 năm 2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham dự buổi giao lưu với đại học Hyogo, một trường đại học hàng đầu của Nhật Bản chuyên về lĩnh vực nghiên cứu giáo dục do giáo sư Miyazaki Hideki làm trưởng đòan. Chương trình giao lưu được tổ chức tại Công ty Minh Tâm do TS Nguyễn Trí Dũng làm giám đốc.

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CHÂU Á, VIỆT NAM 2009CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CHÂU Á, VIỆT NAM 2009

Từ ngày 11/09/2009 đến 22/09/2009 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã kết hợp với Đại học Innsbruck – Cộng hòa Áo tổ chức Chương trình Nghiên cứu châu Á, Việt Nam 2009.

NGHIÊN CỨU SINH ĐẠI HỌC TOKYO, NHẬT BẢN VÀ CHUYẾN KHẢO SÁT TẠI VIỆT NAMNGHIÊN CỨU SINH ĐẠI HỌC TOKYO, NHẬT BẢN VÀ CHUYẾN KHẢO SÁT TẠI VIỆT NAM

Từ ngày 22 đến 24 tháng 9 năm 2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (TTNC VN & ĐNA) đã tiếp nhận và làm việc với Atsushi Okada – Nghiên cứu sinh trường Đại học Tokyo, Nhật Bản trong khuôn khổ chương trình nghiên cứu về "trồng trọt theo hợp đồng" (contract farming).

THAM DỰ BUỔI TIẾP HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG AICHI SHUKUTOKUTHAM DỰ BUỔI TIẾP HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG AICHI SHUKUTOKU

Ngày 14.09.2009, TT NCVN & ĐNA đã tham dự buổi tiếp Hiệu trưởng trường Aichi Shukutoku. Được thành lập vào năm 1905, Trường Aichi Shukutoku đã có bề dày lịch sử 100 năm. Trường Aichi Shukutoku cũng có nhiều chương trình hợp tác và gắn bó lâu dài với TTNC VN & ĐNA.

Trang <<  <  91  92  93  94  95  96  97  98  99  100
  • VEES-NET

GIỚI THIỆU

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chứcQuy trình nghiệp vụLogo