Slide background
  CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023  
Slide background
  THÔNG ĐIỆP NĂM 2023 CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐHKHXH&NV: TỰ TIN HƯỚNG VỀ PHÍA TRƯỚC VỚI TẦM NHÌN XUYÊN SUỐT  
Slide background
  HỘI THẢO KHOA HỌC TẠI TỈNH HẬU GIANG NGÀY 28/10/2022  
Slide background
  KHẢO SÁT TẠI CÔNG TRÌNH THỦY LỢI CÁI LỚN - CÁI BÉ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2022  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  

Tin tức

TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI GS.TS. KARL-FRITZ DAIBER (ĐẠI HỌC PHILIPPS, CHLB ĐỨC)TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI GS.TS. KARL-FRITZ DAIBER (ĐẠI HỌC PHILIPPS, CHLB ĐỨC)

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2009, TTNC VN&ĐNÁ đã có buổi làm việc với GS.TS. Karl-Fritz Daiber (đến từ Đại học Philipps, CHLB Đức) trong dịp ông tới thăm Việt Nam. Đến Việt Nam với tư cách là một khách du lịch và cũng là nhà nghiên cứu về Đạo Khổng, GS.TS. Daiber đã tìm thấy nhiều điểm thú vị ở đất nước phương Đông này.

GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC VỚI VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG NAM Á ĐƯƠNG ĐẠIGẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC VỚI VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG NAM Á ĐƯƠNG ĐẠI

Sáng ngày 14/04/2009, TS. Trần Đình Lâm (Giám đốc TTNC VN&ĐNÁ) và Th.S Bàng Anh Tuấn (Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế - ĐH KHXH&NV) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với bà Anna Lise Sauterey, đại diện Viện Nghiên cứu Đông Nam Á Đương đại nhân chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

ĐẠI HỌC HANYANG CYBER – GIÁO DỤC VÀ NGUỒN NHÂN LỰCĐẠI HỌC HANYANG CYBER – GIÁO DỤC VÀ NGUỒN NHÂN LỰC

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, ĐH Hanyang Cyber góp phần vào phát triển giáo dục Hàn Quốc với phương châm: “Thế giới đang thay đổi. Đại học phải là nơi định hướng thông tin và tri thức. Đại học Hanyang Cyber có mặt để phát triển con người cho một thời đại thông tin mới.”

TIẾNG NHẬT & CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI VIỆT NAM – TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘITIẾNG NHẬT & CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI VIỆT NAM – TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI

Ra đời trong bối cảnh giao lưu quốc tế ngày càng mở rộng, mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đã được khẳng định sau 35 năm hợp tác, lớp Tiếng Nhật Công nghệ Thông tin (CNTT) (do TTNC VN&ĐNÁ và Trung tâm Nghiên cứu Nhật Bản, trường ĐHKHXH&NV TP.HCM tổ chức) hứa hẹn về một tiềm năng nhân sự chất lượng cao mà lớp học đem lại. TTNC VN&ĐNÁ đã có buổi trò chuyện và phỏng vấn ông Satoru Miyazawa, Tổng giám đốc Tập đoàn Koushin Nhật Bản về tiềm năng thị trường và cơ hội nghề nghiệp cho những người học CNTT và tiếng Nhật hiện nay, khi các công ty CNTT Nhật Bản đầu tư ngày một nhiều vào Việt Nam.

TTNC VN&ĐNÁ THAM GIA CÁC KHÓA BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HỘI NHẬP QUỐC TẾ CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT CÁC CẤP CỦA TỈNH TIỀN GIANGTTNC VN&ĐNÁ THAM GIA CÁC KHÓA BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HỘI NHẬP QUỐC TẾ CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT CÁC CẤP CỦA TỈNH TIỀN GIANG

Đây là chương trình do Văn phòng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Giám hiệu trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tổ chức vào ngày 24/3/2009. TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, trong phát biểu khai mạc đã đánh giá cao sự nhạy bén của địa phương trong việc tạo điều kiện cho cán bộ lãnh đạo tiếp cận những kiến thức về hội nhập quốc tế, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi cả thế giới đang đương đầu với khủng hoảng kinh tế.

HỘI THẢO: KHỦNG HOẢNG TÀI CHÍNH THẾ GIỚI - VIỆT NAM NÊN LÀM GÌ?HỘI THẢO: KHỦNG HOẢNG TÀI CHÍNH THẾ GIỚI - VIỆT NAM NÊN LÀM GÌ?

Ngày 04/03/2009, TTNC VN&ĐNÁ đã tổ chức hội thảo "Khủng hoảng tài chính thế giới – Việt Nam nên làm gì?” do diễn giả là ngài Hori Koichi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dream Incubator, trình bày. Trong tình hình khủng hoảng xảy ra cùng lúc với các nước trên thế giới, Việt Nam đang đối mặt với sự giảm đà phát triển kinh tế chưa từng gặp phải trước đây. Làm cách nào vượt qua tình trạng này để tiếp tục phát triển bền vững?

	BUỔI TRAO ĐỔI VỀ BÀI HỌC CỦA NHẬT BẢN ĐỐI PHÓ VỚI KHỦNG HOẢNG KINH TẾ CỦA GS. KIYOSHI NAKAMURA (ĐH WASEDA, NHẬT BẢN) BUỔI TRAO ĐỔI VỀ BÀI HỌC CỦA NHẬT BẢN ĐỐI PHÓ VỚI KHỦNG HOẢNG KINH TẾ CỦA GS. KIYOSHI NAKAMURA (ĐH WASEDA, NHẬT BẢN)

Ngày 20/03/2009, Nhẩn chuyến đi nghiên cứu về tình hình Bản quyền âm nhạc Việt Nam, Giáo sư Nakamura Kiyoshi (ĐH Waseda, Nhật Bản) đã có buổi trao đổi về kinh tế Nhật Bản tại TTNC VN&ĐNÁ. Buổi trao đổi đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên Khoa Đông phương học (ĐHKHXH&NV ĐHQG Tp.HCM) thông qua những kinh nghiệm trước đây của Nhật Bản đế khắc phục những khó khăn và tìm lợi thế cạnh tranh vươn lên trong khủng hoảng kinh tế.

BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CẤU TRÚC KINH TẾ - XÃ HỘI DỰA VÀO MÔI TRƯỜNG CỦA GS. TAKEI ATSUO (ĐẠI HỌC TOKYO JOHO, NHẬT BẢN)BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CẤU TRÚC KINH TẾ - XÃ HỘI DỰA VÀO MÔI TRƯỜNG CỦA GS. TAKEI ATSUO (ĐẠI HỌC TOKYO JOHO, NHẬT BẢN)

Sáng ngày 13/03/2009, GS. Takei Atsuo (Đại học Tokyo Joho, Nhật Bản) đã nói chuyện với học viên lớp tiếng Nhật Công Nghệ Thông Tin về dự án nghiên cứu phát triển bền vững về cấu trúc kinh tế và xã hội dựa vào môi trường dọc theo bờ biển Đông Châu Á tại TTNC VN&ĐNÁ.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG, SINGAPORE GẮN KẾT NHÀ TRƯỜNG VỚI DOANH NGHIỆPĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG, SINGAPORE GẮN KẾT NHÀ TRƯỜNG VỚI DOANH NGHIỆP

Là một trong những trường đại học danh tiếng được các Hoa kiều thành lập nên, hàng năm Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore) có tổ chức các chương trình cấp học bổng trao đổi sinh viên với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Tp.HCM).

THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ CỜ TƯỚNG NHẬT BẢNTHÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ CỜ TƯỚNG NHẬT BẢN

Học tiếng Nhật phải song song với việc học văn hóa Nhật. Với phương châm trên, TTNC VN&ĐNÁ đã phối hợp với Công ty Cổ phần Nhật Tinh Việt thành lập Câu lạc bộ Cờ tướng Nhật Bản. Câu lạc bộ chính thức ra mắt vào chiều ngày 06/03/2009.

Trang <<  <  91  92  93  94  95 
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Innbruck
 • DU HỌC
 • EACEA
 • VEES-NET

Giới thiệu

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát & Nghiên cứu Thực tếXuất bảnDự án Nghiên cứuHội thảo

Đào tạo

Khóa học Tiếng Thái LanKhóa học Tiếng Khmer – LàoKhoá học tiếng ViệtKhoá học Tiếng AnhKhóa học Tiếng Mã Lai – Tiếng Indonesia
Phụ trách nội dung tiếng Việt: PGS. TS. Trần Lê Hoa Tranh
Phụ trách nội dung tiếng Anh: ThS. Nguyễn Xuân Triều
–––
Địa chỉ: Phòng K.008, Số 10–12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
–––
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á
Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com azapkmod.com