TIN VẮN

TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vừa có buổi gặp gỡ của ngài Sumit Dutta, Giám đốc Điều hành Ngân hàng HSBC Việt Nam, vào ngày 12 tháng 3, nhân dịp chào đón đội bóng East Bengal từ Ấn Độ qua Việt Nam giao lưu với Việt Nam.

KHAI MẠC TRIỂN LÃM ẢNH ''VÌ TRƯỜNG SA THÂN YÊU''KHAI MẠC TRIỂN LÃM ẢNH ''VÌ TRƯỜNG SA THÂN YÊU''

Buổi lễ khai mạc “Triển lãm ảnh vì Trường Sa thân yêu” đã được tổ chức vào sáng ngày 14/3/2013 tại sảnh D, trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, với sự phối hợp của Báo Thanh Niên và Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM.

NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐH HIROSHIMA, NHẬT BẢNNÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐH HIROSHIMA, NHẬT BẢN

TS. Trần Đình Lâm vừa có buổi nói chuyện với đoàn gồm 3 giảng viên (GS. Takao Yao, Yuka Nishizaki và Asami Ogura) và 24 sinh viên của Đại học Hiroshima, Nhật Bản trong khuôn khổcủa Chương trình “Study Tour Abroad for Realization and Transformation” vào ngày 11/3/2013 tại trường ĐH KHXH&NV TP.HCM.

NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG, SINGAPORE NĂM 2013NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG, SINGAPORE NĂM 2013

Tiến sĩ Trần Đình Lâm vừa có buổi nói chuyện với các sinh viên Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Singapore vào ngày 4 tháng 3, theo một chương trình hợp tác giữa hai trường.

NGHỆ SĨ KỊCH CÂM NHẬT BẢN IIMURO NAOKI BIỂU DIỄN TẠI VIỆT NAMNGHỆ SĨ KỊCH CÂM NHẬT BẢN IIMURO NAOKI BIỂU DIỄN TẠI VIỆT NAM

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vừa tham dự chương trình “Độc diễn: Thời khắc kịch câm” của nghệ sĩ tài danh Nhật Bản Iimuro biểu diễn vào tối ngày 5 tháng 3 tại nhà hát Thế giới trẻ, TP HCM.

THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM - NHẬT BẢNTHAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM - NHẬT BẢN

Tiến sĩ Trần Đình Lâm vừa tham dự buổi lễ kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, Chương trình giới thiệu rượu sake Nhật Bản, Lễ khai mạc năm hữu nghị Việt Nhật diễn ra tại Khách sạn Legend, TP HCM vào ngày 27/2.

THAM DỰ LỄ KHÁNH THÀNH TÒA TRỤ SỞ VIỆN VIỄN ĐÔNG BÁC CỔ PHÁP (EFEO) TẠI TP. HỒ CHÍ MINHTHAM DỰ LỄ KHÁNH THÀNH TÒA TRỤ SỞ VIỆN VIỄN ĐÔNG BÁC CỔ PHÁP (EFEO) TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Vào lúc 19 giờ ngày 25 tháng 2 năm 2013, PGS.TS. Thành Phần, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á đã tham dự lễ khánh thành Tòa trụ sở Cơ Quan Phát Triển Pháp và Viện Viễn Đông Bác Cổ Pháp (EFEO) tại 113 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 52 NĂM NGÀY ĐỘC LẬP NHÀ NƯỚC CÔ-OÉTTHAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 52 NĂM NGÀY ĐỘC LẬP NHÀ NƯỚC CÔ-OÉT

TS. Trần Đình Lâm vừa tham dự Lễ Kỷ niệm 52 năm ngày Độc lập và 22 năm ngày giải phóng đất nước Cô-oét vào ngày 25 tháng 2 tại TPHCM.

GIAO LƯU VỚI ĐẠI HỌC FREE STATE, NAM PHI GIAO LƯU VỚI ĐẠI HỌC FREE STATE, NAM PHI Tiến sĩ Trần Đình Lâm đã có buổi giao lưu với Tiến sĩ Glen James Taylor, Giám đốc của Nhóm Sáng kiến và Phát triển Kinh doanh (The Innovation and Business Development Team), Đại học Free State nhân chuyến đến Nam Phi từ 14 đến 16 tháng 1 để tham gia hội thảo trong khuôn khổ của dự án “Đẩy mạnh khía cạnh nghiên cứu trên phạm vi quốc tế ở các trường đại học” do Đại học Alicante (Tây Ban Nha) và Đại học Free State (Nam Phi) phối hợp tổ chức.
THAM DỰ BUỔI CHIÊU ĐÃI NGÀY CỘNG HÒA ẤN ĐỘTHAM DỰ BUỔI CHIÊU ĐÃI NGÀY CỘNG HÒA ẤN ĐỘ

TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vừa tham dự buổi chiêu đãi chính thức nhân kỷ niệm Ngày Cộng hòa lần thứ 64 của Ấn Độ vào ngày 28/1 tại TP. HCM.

Trang <<  <  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  >  >>