THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CHUỖI BÀI GIẢNG HÀN QUỐC ĐƯƠNG  ĐẠITHAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CHUỖI BÀI GIẢNG HÀN QUỐC ĐƯƠNG ĐẠI

TS. Trần Đình Lâm vừa là khách mời tham gia thảo luận trong chương trình “Chuỗi bài giảng Hàn Quốc đương đại” do Quỹ giao lưu quốc tế Korea Foundation tài trợ, diễn ra tại ĐH KHXH & NV TP.HCM ngày 24/5.

TIẾP NHẬN LUẬN VĂN CỦA TIẾN SĨ JULIA HÀ, ĐẠI HỌC INNSBRUCKTIẾP NHẬN LUẬN VĂN CỦA TIẾN SĨ JULIA HÀ, ĐẠI HỌC INNSBRUCK

TS. Trần Đình Lâm, Trung tâm nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á vừa có buổi gặp gỡ với TS. Julia Hà, nhân chuyến công tác của bà tới ĐH KHXH & NV TP.HCM. Nhân dịp này, TS. Julia Hà cũng đã trao tặng cho Trung tâm luận văn của mình mang tên “Hai thế giới, một nguồn gốc, so sánh phụ nữ Việt ở Việt Nam và ở nước ngoài”.

TIẾP GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC FINDLAY, MỸTIẾP GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC FINDLAY, MỸ

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vừa tiếp Tiến sĩ Robin K. Walters-Powell, giảng viên Đại học Findlay, Mỹ. Nhân dịp này, bà cũng đã có buổi giao lưu với các sinh viên khoa Quan hệ quốc tế tại ĐH KHXH & NV TP.HCM vào chiều 21/5.

BUỔI LÀM VIỆC VỚI TS. RICHARD SCOTT FREY, HỌC GIẢ CHƯƠNG TRÌNH FULBRIGHTBUỔI LÀM VIỆC VỚI TS. RICHARD SCOTT FREY, HỌC GIẢ CHƯƠNG TRÌNH FULBRIGHT

TS. Trần Đình Lâm vừa có buổi làm việc với TS. Richard Scott Frey, học giả chương trình Fulbright tại Việt Nam, để trao đổi về các kế hoạch hợp tác giảng dạy và nghiên cứu giữa tiến sĩ với khoa Địa lý và khoa Xã hội học, trường ĐH KHXH & NV TP.HCM vào sáng ngày 13 tháng 05 năm 2013.

BUỔI ĐỘC TẤU DƯƠNG CẦM CỦA NGHỆ SĨ TÀI DANH CANADABUỔI ĐỘC TẤU DƯƠNG CẦM CỦA NGHỆ SĨ TÀI DANH CANADA

Tiến sĩ Trần Đình Lâm vừa tham dự chương trình độc tấu dương cầm của nghệ sĩ tài danh Canada Alain Lefèvre  diễn ra tại Nhà hát TP HCM tối 13/5.

CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT LẦN THỨ 19CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT LẦN THỨ 19

TS. Trần Đình Lâm vừa là khách mời tham dự Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật lần thứ 19 diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM vào sáng ngày 12/5.

THAM DỰ BUỔI THUYẾT TRÌNH ĐỒ THỦ CÔNG NHẬT BẢNTHAM DỰ BUỔI THUYẾT TRÌNH ĐỒ THỦ CÔNG NHẬT BẢN

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vừa tham dự buổi Thuyết trình và hướng dẫn thực hành “Đồ thủ công Nhật Bản: Những mẫu thiết kế từ Tokyo”  tại Vietnam Designers House, TP HCM vào ngày 9/5.

LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN BỘ NGOẠI GIAO HOA KỲLÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN BỘ NGOẠI GIAO HOA KỲ

TS. Trần Đình Lâm đã tham dự buổi làm việc giữa các đại diện Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ với trường ĐH KHXH & NV TP.HCM vào ngày 9/4.

THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ VĂN HÓA HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAMTHAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ VĂN HÓA HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM

Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á vừa tham dự Hội thảo quốc tế “Sự tương đồng và khác biệt của văn hóa Hàn Quốc, Việt Nam và những tác động của nó đến sự giao lưu, hợp tác kinh tế, xã hội, văn hóa Việt – Hàn” do Trung tâm Hàn Quốc học Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM và Hội yêu Việt Nam (VESAMO), Hàn Quốc phối hợp tổ chức tại trường ĐH KHXH&NV TP.HCM vào ngày 23/4/2013.

THAM DỰ LỄ RA MẮT TỦ SÁCH VĂN HÓA HỌC SÀI GÒNTHAM DỰ LỄ RA MẮT TỦ SÁCH VĂN HÓA HỌC SÀI GÒN

TS. Trần Đình Lâm vừa tham dự buổi lễ ra mắt Trung tâm Văn hóa học Lý luận & Ứng dụng và Tủ sách Văn hóa học Sài Gòn được tổ chức tại trường ĐH KHXH & NV TP.HCM vào sáng ngày 22/4/2013.

Trang <<  <  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  >  >>