BUỔI HỘI THẢO VỚI THÀNH VIÊN CẤP CAO HỘI ĐỒNG CARNEGIEBUỔI HỘI THẢO VỚI THÀNH VIÊN CẤP CAO HỘI ĐỒNG CARNEGIE

Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á vừa tổ chức buổi seminar với sự tham gia của ông Devin T. Stewart, chuyên gia về châu Á và cũng là thành viên cao cấp của Hội đồng Carnegie vào sáng 17-4 tại trường ĐH KHXH & NV TPHCM.

CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN VỀ CHUYẾN HOMESTAY Ở NHẬT BẢNCẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN VỀ CHUYẾN HOMESTAY Ở NHẬT BẢN

Sau chuyến đi homestay kéo dài 11 ngày tại Nhật Bản, hai bạn sinh viên được chọn đi đã có những chia sẻ thú vị, và cũng rất thực tế, về đất nước mặt trời mọc này.

TIẾP GIÁO SƯ THOMAS ENGELBERT, ĐẠI HỌC HAMBURG, ĐỨCTIẾP GIÁO SƯ THOMAS ENGELBERT, ĐẠI HỌC HAMBURG, ĐỨC Trung tâm nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á vừa có buổi tiếp giáo sư Thomas Engelbert, Trưởng ban Việt Nam học của Đại học Hamburg, Đức vào trưa ngày 12/4/2013, nhân dịp ông đến công tác ở TP HCM.
TIẾP HỌA SĨ NHẬT BẢN NORIO FUJISHIROTIẾP HỌA SĨ NHẬT BẢN NORIO FUJISHIRO

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vừa có buổi gặp gỡ họa sĩ Norio Fujishiro, một tên tuổi lớn trong giới thiết kế đồ họa Nhật Bản cũng như Châu Á.

NHÓM NHẠC KAIENTAI NHẬT BẢN BIỂU DIỄN TẠI VIỆT NAMNHÓM NHẠC KAIENTAI NHẬT BẢN BIỂU DIỄN TẠI VIỆT NAM

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á vừa tham dự chương trình âm nhạc “Cùng hát và trò chuyện” của nhóm Kaientai đến từ Nhật Bản, biểu diễn tại nhà hát Bến Thành vào tối ngày 14/4.

TIẾP GIÁM ĐỐC CÔNG TY KOUSHIN NHẬT BẢNTIẾP GIÁM ĐỐC CÔNG TY KOUSHIN NHẬT BẢN

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vừa tiếp ông Miyazawa Satoru - Giám đốc công ty Koushin Nhật Bản.

THAM DỰ BUỔI THUYẾT TRÌNH THAM DỰ BUỔI THUYẾT TRÌNH

TS. Trần Đình Lâm vừa tham dự buổi thuyết trình “Quan hệ quốc tế mới của Nhật Bản” do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản – Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp cùng với trường ĐH KHXH&NV tổ chức vào ngày 22/3 tại trường.

TIẾP GIÁO SƯ MICHIKO YOSHIITIẾP GIÁO SƯ MICHIKO YOSHII

Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam Đông Nam Á vừa có buổi tiếp GS. Michiko YOSHII, Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Quốc tế (Center for International Education & Research - CIER). Trong buổi giao lưu có TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm và PGS. TS. Thành Phần, Phó Giám đốc Trung tâm.

XUẤT BẢN SÁCH VỀ HỘI THẢO: QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ Ở CÁC NƯỚC ĐANG PHÁT TRIỂN

Tập hợp các bài báo cáo và thuyết trình của các giáo sư, chuyên gia đến từ Nhật, Ý, Mỹ, Ần Độ … tại Hội thảo “Quyền sở hữu trí tuệ (QSHTT) ở các nước đang phát triển” (đã được tổ chức vào ngày 12/12/2012 tại trường ĐH KHXH&NV TP.HCM) vừa được xuất bản thành sách bởi Nhà Xuất bản ĐHQG TP.HCM (chủ biên: GS. Koji Domon, TS. Trần Đình Lâm và GS. Simrit Kaur).

THAM DỰ HỘI THẢO CỦA JICATHAM DỰ HỘI THẢO CỦA JICA

Vào lúc 14 giờ ngày 14 tháng 3 năm 2013, TS. Trần Đình Lâm vừa tham dự buổi hội thảo chuyên đề “Kinh tế Nhật Bản và Quan Hệ với Châu Á”, do Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc Tế Nhật Bản (JICA), tổ chức diễn ra tại khách sạn Continental Saigon.

Trang <<  <  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  >  >>