LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ''TRIỂN LÃM BÁN HÀNG QUÀ TẶNG NGÀY TẾT 2010'' (ITPC)LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ''TRIỂN LÃM BÁN HÀNG QUÀ TẶNG NGÀY TẾT 2010'' (ITPC)

Ngày 04 tháng 02 năm 2010 TTNCVN-ĐNÁ tham dự “Triển lãm bán hàng Quà tặng ngày Tết 2010” do Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức tại 92-96 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM.

DỰ ÁN NGHIÊN CỨU VỀ KINH TẾ, VĂN HÓA, XÃ HỘI CỦA NGƯỜI BAHNAR TẠI MANG YANG, GIA LAIDỰ ÁN NGHIÊN CỨU VỀ KINH TẾ, VĂN HÓA, XÃ HỘI CỦA NGƯỜI BAHNAR TẠI MANG YANG, GIA LAI

Trong thời gian từ 14/07/2009 đến 14/08/2009 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (TTNCVN&ĐNA) đã tiến hành thực hiện dự án Nghiên cứu về kinh tế, văn hóa, xã hội của người Bahnar tại hai xã Lơ Pang và Kon Thụp, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

ĐOÀN GIÁO SƯ HÀN QUỐC THĂM TTNC VN & ĐNAĐOÀN GIÁO SƯ HÀN QUỐC THĂM TTNC VN & ĐNA

Ngày 11 tháng 1 năm 2010, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á tiếp một đoàn gồm 10 giáo sư Hàn Quốc từ nhiều trường đại học khác nhau đến thăm quan trường.

HỘI THẢO ''LỊCH SỬ VÀ VĂN HÓA CHĂM''HỘI THẢO ''LỊCH SỬ VÀ VĂN HÓA CHĂM''

Vào ngày 22 tháng 1 năm 2010, PGS. TS. Thành Phần, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam – Đông Nam Á, tham gia Hội thảo về “Lịch sử và Văn hóa Chăm” tại Trung tâm Đông-Tây thuộc Trường Đại học Hawaii.

HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA TẠI HÀ NỘIHỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA TẠI HÀ NỘI

Ngày 23 tháng 1 năm 2010 TTNCVN-ĐNÁ tham gia hội thảo Khoa học quốc gia ‘Đổi mới khoa học và công nghệ để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực về kinh tế- quản trị kinh doanh trong các trường đại học phục vụ phát triển kinh tế xã hội.”

Ngày 5 tháng 1 năm 2010, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, trường Đại học Tokyo và Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội thảo “Thực trạng phát triển tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Camphuchia _ vai trò của Việt Nam và Nhật Bản. Tham dự cuộc Hội thảo có Lãnh đạo tỉnh Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai và Kon Tum và các học giả từ Đại học Tokyo, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Học viện chính trị - hành chánh Hồ Chí Minh khu vực III, Đại học Tây Nguyên và Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á.

NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆPNGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Chiều ngày 7 tháng 1 năm 2010, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á tổ chức buổi hội thảo:” Nghệ Thuật Lãnh đạo Doanh Nghiệp” do ông Kurimoto Mitsuharu – Giám đốc công ty Top Globis trình bày. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 50 thính giả là đại diện các công ty, doanh nghiệp, các giảng viên và nghiên cứu sinh của các trường đại học.

ĐÀO TẠO NHÂN TÀI CHO CÁC TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN (NPO)ĐÀO TẠO NHÂN TÀI CHO CÁC TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN (NPO)

Sáng ngày 7 tháng 1 năm 2010, Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tổ chức buổi hội thảo Đào tạo nhân tài cho các tổ chức phi lợi nhuận (NPO) do GS Nguyễn Chí Trung trình bày với sự tham dự của khoảng 40 thính giả là đại diện công ty, tổ chức doanh nhân, giảng viên và các nghiên cứu sinh.

HỘI THẢO ''PHỔ BIẾN VỀ CÁC HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO (FTAs) VIỆT NAM THAM GIA''HỘI THẢO ''PHỔ BIẾN VỀ CÁC HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO (FTAs) VIỆT NAM THAM GIA''

Ngày 30 tháng 6 năm 2010 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham dự Hội thảo “Phổ biến về các hiệp định thương mại tự do (FTAs) Việt Nam tham gia” do Vụ Chính sách Thương mại Đa biên - Bộ Công thương, và Dự án Hỗ trợ Thương mại Đa biên EU – Việt Nam MUTRAP III do Liên minh Châu Âu tài trợ - Bộ Công thương Việt Nam phối hợp thực hiện.

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ TẠI ĐÀI LOANHỘI NGHỊ QUỐC TẾ TẠI ĐÀI LOAN

Từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 12 năm 2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham dự Hội nghị quốc tế “Tăng cường Hợp tác Kinh tế giữa Đài Loan và các nước Asean và Chiến lược sau thời kỳ khủng hoảng tài chính thế giới” tại Học viện Nghiên cứu Kinh tế Chung Hua, Đài Loan. Tham dự Hội nghị có Tổng thống nước Cộng Hòa Đài Loan, Ma Ying-Jeou, và các học giả từ nhiều nước trên thế giới.

Trang <<  <  91  92  93  94  95  96  97  98  99  100  >  >>