ÔNG VÕ TÁ HÂN TRAO TẶNG SÁCH TIẾNG ANH TRỊ GIÁ 34 TỶ ĐỒNG CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌCÔNG VÕ TÁ HÂN TRAO TẶNG SÁCH TIẾNG ANH TRỊ GIÁ 34 TỶ ĐỒNG CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Sáng ngày 15-10 tại Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia Tp.HCM) đã diễn ra buổi tiếp nhận sách do nhóm dự án "Books4Vietnam - Sách cho Việt Nam" Tổ chức VN2020 trao tặng và lễ khánh thành thư viện "VN2020 - International University, VNU-HCM".

CUỘC GẶP GỠ GIỮA TỔNG LÃNH SỰ LÀO, ÔNG MIYAZAKI, VÀ TTNC VN&ĐNÁCUỘC GẶP GỠ GIỮA TỔNG LÃNH SỰ LÀO, ÔNG MIYAZAKI, VÀ TTNC VN&ĐNÁ

Ngày 11.02.2009, TTNC VN&ĐNÁ đã có buổi gặp gỡ và làm việc với ông Miyazaki - một doanh nhân Nhật Bản - tại Tổng Lãnh sự quán Lào về việc trao tặng học bổng cho sinh viên Lào và sinh viên Việt Nam.

NGUỒN NHÂN LỰC, THẾ MẠNH CỦA HÀN QUỐCNGUỒN NHÂN LỰC, THẾ MẠNH CỦA HÀN QUỐC

Ngày 1 tháng 10 năm 2009 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham gia lễ Kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 4341 do Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM tổ chức.

HỌP MĂT HỌC GIẢ FULBRIGHT NĂM HỌC 2009 - 2010HỌP MĂT HỌC GIẢ FULBRIGHT NĂM HỌC 2009 - 2010

Chiều ngày 17/09/2009 vừa qua Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham dự buổi họp mặt với các sinh viên và học giả Fulbright năm học 2009-2010 do Đại học Quốc gia Tp.HCM (ĐHQG Tp.HCM ) tổ chức tại KS Palace.

BUỔI GIAO LƯU VỚI ĐẠI HỌC HYOGOBUỔI GIAO LƯU VỚI ĐẠI HỌC HYOGO

Ngày 29 tháng 9 năm 2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham dự buổi giao lưu với đại học Hyogo, một trường đại học hàng đầu của Nhật Bản chuyên về lĩnh vực nghiên cứu giáo dục do giáo sư Miyazaki Hideki làm trưởng đòan. Chương trình giao lưu được tổ chức tại Công ty Minh Tâm do TS Nguyễn Trí Dũng làm giám đốc.

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CHÂU Á, VIỆT NAM 2009CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CHÂU Á, VIỆT NAM 2009

Từ ngày 11/09/2009 đến 22/09/2009 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã kết hợp với Đại học Innsbruck – Cộng hòa Áo tổ chức Chương trình Nghiên cứu châu Á, Việt Nam 2009.

NGHIÊN CỨU SINH ĐẠI HỌC TOKYO, NHẬT BẢN VÀ CHUYẾN KHẢO SÁT TẠI VIỆT NAMNGHIÊN CỨU SINH ĐẠI HỌC TOKYO, NHẬT BẢN VÀ CHUYẾN KHẢO SÁT TẠI VIỆT NAM

Từ ngày 22 đến 24 tháng 9 năm 2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (TTNC VN & ĐNA) đã tiếp nhận và làm việc với Atsushi Okada – Nghiên cứu sinh trường Đại học Tokyo, Nhật Bản trong khuôn khổ chương trình nghiên cứu về "trồng trọt theo hợp đồng" (contract farming).

THAM DỰ BUỔI TIẾP HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG AICHI SHUKUTOKUTHAM DỰ BUỔI TIẾP HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG AICHI SHUKUTOKU

Ngày 14.09.2009, TT NCVN & ĐNA đã tham dự buổi tiếp Hiệu trưởng trường Aichi Shukutoku. Được thành lập vào năm 1905, Trường Aichi Shukutoku đã có bề dày lịch sử 100 năm. Trường Aichi Shukutoku cũng có nhiều chương trình hợp tác và gắn bó lâu dài với TTNC VN & ĐNA.

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG THÁILỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG THÁI

Chiều ngày 14/09/2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (TT NCVN & DNA) đã tổ chức Lễ khai giảng lớp dạy tiếng Thái tại Công ty TNHH  Giấy Vinakraft, thuộc tập đoàn SCG của Thái Lan.

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG LÀOLỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG LÀO

Tối ngày 15 tháng 9 năm 2009, lễ khai giảng lớp tiếng Lào đã diễn ra trong không khí háo hức và vui mừng tại phòng B010 trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Trang <<  <  91  92  93  94  95  96  97  98  99  100  >  >>