GĐ CÔNG TY KOUSHIN NHẬT BẢN THĂM LỚP TIẾNG NHẬT CNTTGĐ CÔNG TY KOUSHIN NHẬT BẢN THĂM LỚP TIẾNG NHẬT CNTT

Ngày 20.8.2009, Ông Miyazawa Satoru – Giám đốc công ty Koushin Nhật Bản đã đến thăm lớp tiếng Nhật CNTT của TT NCVN & ĐNA. Ông Miyaza đã trò chuyện và giải đáp một số thắc mắc của các bạn học viên.

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI LÀOHỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI LÀO

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2009, Trung tâm NCVN&ĐNA đã tham dự  Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Lào. Tham dự Hội nghị có ông Xổm-xạ-vạt Lênh-xạ-vắt, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh và nhiều đại diện cơ quan và doanh nghiệp bao gồm: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Công ty Golf Long Thành, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cao su Đăk Lăk, Công ty xây dựng công trình và đầu tư địa ốc Hồng Quang, vv.

TIẾP ÔNG SAKAKIBARA SHINICHI - TRƯỞNG PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI TRỢ TẬP ĐOÀN SUMITOMOTIẾP ÔNG SAKAKIBARA SHINICHI - TRƯỞNG PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI TRỢ TẬP ĐOÀN SUMITOMO

Sáng 15/09/2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tiếp ông Sakakibara - Trưởng phòng kế hoạch tài trợ Tập đoàn Sumitomo . Buổi nói chuyện xoay quanh chương trình tài trợ Nghiên cứu năm 2010 của Tập đoàn Sumitomo.

TRAO ĐỔI VỀ KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢNTRAO ĐỔI VỀ KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Ngày 11/07/2009, TTNC VN&ĐNÁ đã tham dự buổi trao đổi về kinh nghiệm thành công của các doanh nghiệp Nhật Bản nhân dịp thành lập văn phòng mới công ty TNHH Nhật – Việt (công ty may Kimono của bà Watanobe Eriko).

LỄ TRAO HỌC BỔNG LỚP TIẾNG NHẬT CNTTLỄ TRAO HỌC BỔNG LỚP TIẾNG NHẬT CNTT

Sáng ngày 19.08.2009, TT NCVN & ĐNA đã tổ chức lễ trao học bổng cho 3 học viên lớp tiếng Nhật CNTT.

LÀM VIỆC VỚI TỔNG LÃNH SỰ MALAYSIA TẠI TP.HCMLÀM VIỆC VỚI TỔNG LÃNH SỰ MALAYSIA TẠI TP.HCM

Ngày 28 tháng 7 năm 2009, TTNC VN&ĐNÁ đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài Khairi Bin Omar, Tổng Lãnh sự Malaysia tại TP. HCM.

TIẾP ÔNG TANIGUCHI HIROAKITIẾP ÔNG TANIGUCHI HIROAKI

Chiều ngày 08.08.2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tiếp ông Taniguchi Hiroaki – hiện đang theo học thạc sĩ kinh doanh tại trường Đại học Kenichi Ohmae .

TTNC VN&ĐNÁ THAM GIA HỘI NGHỊ CƠ HỘI KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ VÙNG ĐÔNG BẮC ẤN – ASEANTTNC VN&ĐNÁ THAM GIA HỘI NGHỊ CƠ HỘI KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ VÙNG ĐÔNG BẮC ẤN – ASEAN

Từ ngày 12 đến 14 tháng 2 năm 2009, TTNC VN&ĐNÁ đã tham gia Hội nghị Cơ hội Kinh doanh và Đầu tư vùng Đông Bắc Ấn – ASEAN tại TP. Hồ Chí Minh do Phòng Thương mại Ấn Độ, Bộ Phát triển Vùng Đông Bắc của Chính phủ Ấn Độ phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

TTNC VN&ĐNÁ THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆT – NHẬTTTNC VN&ĐNÁ THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆT – NHẬT

Ngày 12/07/2009, TTNC VN&ĐNÁ đã tham gia “Ngày hội Việt – Nhật” tại Nhà Văn hóa Thanh niên Tp.HCM. “Ngày hội Việt – Nhật” do Tổng Lãnh sự Quán Nhật Bản phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động “Kỷ niệm năm giao lưu Nhật Bản - Mekong 2009”. Ngày hội Việt Nhật có sự hiện diện của Tổng Lãnh sự Úc, Tổng Lãnh sự Campuchia, Tổng Lãnh sự Malaysia, PGS.TS Phan Thanh Bình - Giám đốc Đại học Quốc gia Tp.HCM.

PHỎNG VẤN  TRAO HỌC BỔNG LỚP TIẾNG NHẬT CNTTPHỎNG VẤN TRAO HỌC BỔNG LỚP TIẾNG NHẬT CNTT

Ngày 26/06/2009, TTNC VN&ĐNÁ phối hợp với thành viên Quỹ Học bổng Vanda tiến hành phỏng vấn trao học bổng 5 bạn sinh viên lớp tiếng Nhật CNTT.

Trang <<  <  91  92  93  94  95  96  97  98  99  100  >  >>