Slide background
  THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN VÀ ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH THÍ ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO CÓ ỨNG DỤNG CÁC GIẢI PHÁP TUẦN HOÀN TẠI HUYỆN PHÚ GIÁO, TỈNH BÌNH DƯƠNG  
Slide background
  TỌA ĐÀM QUỐC TẾ: DU LỊCH CỘNG ĐỒNG VÀ MÔ HÌNH DU LỊCH GẮN VỚI GIÁO DỤC MALAYSIA  
Slide background
  THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN SONGKRAN CỦA VƯƠNG QUỐC THÁI LAN  
Slide background
  THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY CỦA CHDCND LÀO  
Slide background
  THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN CHÔL CHHNĂM THMÂY CỦA VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2023  
Slide background
  HỘI THẢO KHOA HỌC: TÁC ĐỘNG CỦA BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU ĐẾN SINH KẾ VÀ SỬ DỤNG ĐẤT NÔNG NGHIỆP CỦA NÔNG DÂN TẠI TỈNH HẬU GIANG: THÁCH THỨC MỚI VÀ GIẢI PHÁP  
Slide background
  HỘI THẢO KHOA HỌC TẠI TỈNH HẬU GIANG NGÀY 28/10/2022  

TIN TỨC

HỢP TÁC NGHIÊN CỨU VỀ CÀ PHÊ VỚI ĐẠI HỌC QUỐC GIA TOKYOHỢP TÁC NGHIÊN CỨU VỀ CÀ PHÊ VỚI ĐẠI HỌC QUỐC GIA TOKYO

Từ ngày 11 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12 năm 2008, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (TTNC VN&ĐNÁ) cùng Đại học Quốc gia Tokyo (Nhật Bản) đã tham gia nghiên cứu về cây cà phê tại Buôn Mê Thuột. Tham gia đoàn có GS. Ikemoto Yukio (Đại học Tokyo, Nhật Bản), TS. Trần Đình Lâm (GĐ TTNC VN&ĐNÁ) và TS. Thành Phần (PGĐ TTNC VN&ĐNÁ). Trong dịp này đoàn đã tham dự hội thảo quốc tế về “Phát triển cà phê bền vững trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế” được tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk vào ngày 11/12/2008.

TIẾP ÔNG TAKEJI YOSHIKAWA - GIÁM ĐỐC TT GIAO LƯU VĂN HOÁ NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAMTIẾP ÔNG TAKEJI YOSHIKAWA - GIÁM ĐỐC TT GIAO LƯU VĂN HOÁ NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Ngày 28.09.2009, TTNC VN & ĐNA đã tiếp ông Takeji Yoshikawa - Giám đốc Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam trong thời gian ông đến TP.HCM tham dự Hội thảo Văn học Nhật Bản.

NÓI CHUYỆN VỀ DỰ ÁN NGHIÊN CỨU ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG MÔI TRƯỜNG KINH TẾ - CẤU TRÚC XÃ HỘI CỦA GIÁO SƯ. TAKEI ATSUO (TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA THÔNG TIN TOKYO)NÓI CHUYỆN VỀ DỰ ÁN NGHIÊN CỨU ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG MÔI TRƯỜNG KINH TẾ - CẤU TRÚC XÃ HỘI CỦA GIÁO SƯ. TAKEI ATSUO (TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA THÔNG TIN TOKYO)

Vào sáng ngày 13 tháng 3 năm 2009, GS. Takei Atsuo (Đại học Khoa học Thông tin Tokyo, Nhật Bản) đã nói chuyện với những người học CNTT Nhật Bản về dự án nghiên cứu cho sự phát triển bền vững của cấu trúc kinh tế và xã hội phụ thuộc vào môi trường của bờ biển phía đông châu Á tại CVSEAS.

BUỔI LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU NAM Á (ĐẠI HỌC DONGGUK)BUỔI LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU NAM Á (ĐẠI HỌC DONGGUK)

Sáng ngày 13/01/2009, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn giáo sư đến từ Trung tâm Nghiên cứu Nam Á (Đại học Dongguk, Hàn Quốc) sau khi đoàn đến thăm và làm việc với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Các thành viên của đoàn bao gồm GS. Kim Yei Chang, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Nam Á và GS. Chun Byung Gil, Khoa Quản trị Du lịch, Đại học Dongguk. Đón tiếp đoàn có TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc TTNC VN&ĐNÁ.

GẶP GỠ CÁC NHÀ TÀI TRỢ LỚP TIẾNG NHẬT CNTTGẶP GỠ CÁC NHÀ TÀI TRỢ LỚP TIẾNG NHẬT CNTT

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2009, buổi gặp gỡ cuối năm do TTNC VN&ĐNA, trường ĐHKHXH&NV tổ chức đã diễn ra với mục đích hội ngộ và tri ân các thầy cô giáo lớp Tiếng Nhật CNTT, các nhà tài trợ cũng như các đơn vị đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực của Trung tâm.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH TẠI LÀOCƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH TẠI LÀO

Sáng ngày 28/11/2008, tại phòng D202, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Tp.HCM đã diễn ra hội thảo “Các cơ hội đầu tư và kinh doanh tại Lào” do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á tổ chức nhân kỉ niệm Quốc khánh lần thứ 33 của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

ĐƯA VĂN HỌC VIỆT NAM ĐẾN NHẬT BẢNĐƯA VĂN HỌC VIỆT NAM ĐẾN NHẬT BẢN

Sáng ngày 09/9/2008, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á đã tổ chức buổi nói chuyện “Những tác phẩm văn học Việt Nam được dịch sang tiếng Nhật” giữa Giáo sư Matsuda Kiyoshi đến từ đại học Tokyo Joho (Nhật Bản) với các sinh viên khoa Ngữ văn và khoa Đông Phương học (ngành Nhật Bản học). Tham dự buổi nói chuyện có sự hiện diện của Nhà nghiên cứu, dịch giả và giảng viên văn học Phan Nhật Chiêu, Tiến sĩ Thành Phần (Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á), giảng viên, chuyên viên các khoa và trung tâm.

TTNC VN&ĐNA THAM GIA HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ''QUẢN LÝ TOÀN CẦU: PHÁT TRIỂN VÀ ĐỔI MỚI NĂM 2020''TTNC VN&ĐNA THAM GIA HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ''QUẢN LÝ TOÀN CẦU: PHÁT TRIỂN VÀ ĐỔI MỚI NĂM 2020''

Từ ngày 18/08/2008 đến 26/08/2008, TS. Trần Đình Lâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tham dự hội nghị quốc tế với tên gọi “Quản lý toàn cầu: phát triển và đổi mới năm 2020” được tổ chức tại Rome (Ý)  với sự tham gia của 110 vị học giả từ các nước trên thế giới. Trong thời gian hội thảo các giáo sư đã trình bày những tham luận hướng đến sự hợp tác toàn cầu cho các nghiên cứu sinh trẻ.

ĐỘC ĐÁO TAIKOMOCHIĐỘC ĐÁO TAIKOMOCHI

Buổi nói chuyện về Nghệ thuật Taikomochi của nghệ nhân Shozo Arai đã diễn ra tại trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn vào ngày 17/09/2008 tại trường. Đây là một dịp để khán giả Việt Nam đã có cơ hội tìm hiểu về nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản và giao lưu với Taikomochi Arai, một trong năm nghệ nhân còn lại của "Đất nước Mặt trời mọc".

LÀM VIỆC VỚI ÔNG S. SAKAKIBARA – ĐẠI DIỆN SUMITOMO FOUNDATIONLÀM VIỆC VỚI ÔNG S. SAKAKIBARA – ĐẠI DIỆN SUMITOMO FOUNDATION

Vào ngày 26/09/2008 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi và làm việc giữa với Ông S. Sakakibara - Đại diện Sumitomo Foundation với các đơn vị trong trường  tại phòng A005.

Trang <<  <  91  92  93  94  95  96  97  98  99  100 
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Innbruck
 • DU HỌC
 • EACEA
 • VEES-NET

GIỚI THIỆU

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chứcQuy trình nghiệp vụLogo

KHOA HỌC

Hội thảo - Tọa đàmHợp tác Quốc tếChương trình - Dự án Nghiên cứuLý lịch Khoa học

ĐÀO TẠO

Thông báoKhóa học Tiếng Thái LanKhóa học Tiếng Khmer – LàoKhoá học Tiếng ViệtKhóa học Tiếng Mã Lai – Tiếng Indonesia
Địa chỉ: Phòng A211, Số 10–12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
–––
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á
Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com azapkmod.com