Slide background
  HỘI THẢO KHOA HỌC TẠI TỈNH HẬU GIANG NGÀY 28/10/2022  
Slide background
  KHẢO SÁT TẠI CÔNG TRÌNH THỦY LỢI CÁI LỚN - CÁI BÉ  
Slide background
  WORKSHOP DỰ ÁN V2WORK TẠI ĐẠI HỌC NHA TRANG  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HÈ VIỆT NAM 2022  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT DỰ ÁN ENHANCE  

Tin tức

BUỔI LÀM VIỆC VỚI KHOA TRIẾT HỌC VÀ GS. MATSUBA SOICHI (ĐẠI HỌC DOSHISHA, NHẬT BẢN)BUỔI LÀM VIỆC VỚI KHOA TRIẾT HỌC VÀ GS. MATSUBA SOICHI (ĐẠI HỌC DOSHISHA, NHẬT BẢN)

Ngày 28/3/2008, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam - Đông Nam Á và Khoa Triết học đã có buổi nói chuyện với GS. Matsuba Soichi (GS. Triết học ĐH Doshisha, Kyoto, Nhật Bản) tại phòng hội thảo D102.

Đến tham dự buổi nói chuyện có sự hiện diện của PSG.TS. Đinh Ngọc Thạch – Trưởng phòng TCHC, PGS.TS. Trịnh Doãn Chính – Trưởng Khoa Triết học, TS. Trần Đình Lâm – GĐ TTNC VN&DNA, TS. Thành Phần – PGĐ TTNC VN&DNA, các giảng viên đang giảng dạy tại Khoa Triết học cùng một số nhà nghiên cứu đến từ Nhật Bản (GS.BS. Uemoto Masaharu, GS.BS. Isobe Masanari, ThS. Miura Ai).

BUỔI LÀM VIỆC VỚI GS. SCOTT FREY (TRƯỞNG KHOA XÃ HỘI HỌC - ĐH TENNESSEE)BUỔI LÀM VIỆC VỚI GS. SCOTT FREY (TRƯỞNG KHOA XÃ HỘI HỌC - ĐH TENNESSEE)

Trong chuyến viếng thăm và làm việc tại Trường ĐH KHXH&NV vào ngày 15/5/2008, GS. Scott Frey – Trưởng khoa Xã hội học, Đại học Tennessee (Bang Tennessee - Mỹ) đã có buổi làm việc với Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á.

TIẾP ĐÓN TGĐ KOUSHIN NHẬT BẢNTIẾP ĐÓN TGĐ KOUSHIN NHẬT BẢN

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2008, PGS. TS. Võ Văn Sen, hiệu trưởng trường ĐHKHXN&NV đã có buổi tiếp đón ông Satoru Miyazawa, chủ tịch Koushin Nhật Bản. Tham dự buổi tiếp đón có Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam – Đông Nam Á và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Nhật Bản

BUỔI LÀM VIỆC VỚI GS. CHUNG-SOK SUH (GIÁM ĐỐC KAREC)BUỔI LÀM VIỆC VỚI GS. CHUNG-SOK SUH (GIÁM ĐỐC KAREC)

Ngày 21/5/2008 sau khi làm việc với Ban lãnh đạo nhà trường, GS. Chung-Sok Suh, Giám đốc KAREC (Korea Australasia Research Centre) Đại học New South Wales (Úc) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với TTNC VN&ĐNÁ.

Qua  buổi nói chuyện, ông Chung-Sok Suh thể hiện sự quan tâm đến tình hình giáo dục Việt Nam, ông cho biết nhiều trường Đại học quốc tế tầm cỡ đang có ý định phát triển mạng lưới các trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

TỌA ĐÀM VỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ VĂN HÓATỌA ĐÀM VỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ VĂN HÓA

Chiều ngày 08/05/2009, TTNC VN&ĐNÁ phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm: Phát triển Kinh tế và Văn hóa. Buổi tọa đàm đã thu hút được nhiều bạn sinh viên và học viên lớp tiếng Nhật CNTT tham gia và mang lại những bài học bổ ích cho chính các bạn sinh viên.

HỘI THẢO QUỐC TẾ ''DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ NHẬT BẢN – CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG''HỘI THẢO QUỐC TẾ ''DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ NHẬT BẢN – CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG''

Hội thảo Quốc tế: ”Doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản – Con đường dẫn đến thành công” do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á kết hợp với sự tài trợ của Quỹ Nhật Bản tổ chức vào hai ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2009 tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.

BUỔI GIAO LƯU VỚI HỘI VESAMO - NHỮNG NGƯỜI YÊU VIỆT NAM Ở HÀN QUỐCBUỔI GIAO LƯU VỚI HỘI VESAMO - NHỮNG NGƯỜI YÊU VIỆT NAM Ở HÀN QUỐC

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2009, Vesamo – Hội những người yêu Việt Nam ở Hàn Quốc đã đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh và tổ chức buổi giao lưu nhân kỷ niệm 34 năm giải phóng miền Nam và 14 năm quan hệ hữu nghị giữa Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Busan.

LÃNH SỰ QUÁN NHẬT BẢN TẠI TP.HCM TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI BIÊN DỊCH TRUYỆN NGẮN VIỆT NAM SANG TIẾNG NHẬTLÃNH SỰ QUÁN NHẬT BẢN TẠI TP.HCM TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI BIÊN DỊCH TRUYỆN NGẮN VIỆT NAM SANG TIẾNG NHẬT

Nhằm tăng cường mối giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, TTNC VN&ĐNÁ đã phối hợp với Thư quán Kanae (Nhật Bản) tổ chức cuộc thi biên dịch truyện ngắn Việt Nam sang tiếng Nhật. Ngày 09/05/2009, trung tâm đã tổ chức trao giải thưởng lần 1 của cuộc thi.

GS. YOSHIAKI TAKAHASHI (ĐH CHUO, NHẬT BẢN) VIẾNG THĂM TTNC VN&ĐNÁGS. YOSHIAKI TAKAHASHI (ĐH CHUO, NHẬT BẢN) VIẾNG THĂM TTNC VN&ĐNÁ

Sáng ngày 08/04/2009, GS. Yoshiaki Takahashi (Đại học Chuo, Nhật Bản) đã viếng thăm TTNC VN&ĐNÁ. Giáo sư đã giới thiệu với trung tâm một quyển sách quý vừa mới ấn bản “Quản trị Kinh doanh học và Quản trị Doanh nghiệp tại Nhật Bản”.

TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI GS.TS. KARL-FRITZ DAIBER (ĐẠI HỌC PHILIPPS, CHLB ĐỨC)TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI GS.TS. KARL-FRITZ DAIBER (ĐẠI HỌC PHILIPPS, CHLB ĐỨC)

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2009, TTNC VN&ĐNÁ đã có buổi làm việc với GS.TS. Karl-Fritz Daiber (đến từ Đại học Philipps, CHLB Đức) trong dịp ông tới thăm Việt Nam. Đến Việt Nam với tư cách là một khách du lịch và cũng là nhà nghiên cứu về Đạo Khổng, GS.TS. Daiber đã tìm thấy nhiều điểm thú vị ở đất nước phương Đông này.

Trang <<  <  91  92  93  94  95 
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Innbruck
 • DU HỌC
 • EACEA
 • VEES-NET

Giới thiệu

Giới thiệu ChungLịch sử Hình thànhChức năng & Nhiệm vụKế hoạch Chiến lược Phát triểnCơ cấu Tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát & Nghiên cứu Thực tếXuất bảnDự án Nghiên cứuHội thảo

Đào tạo

Khóa học Tiếng Thái LanKhóa học Tiếng Khmer – LàoKhoá học tiếng ViệtKhoá học Tiếng AnhKhóa học Tiếng Mã Lai – Tiếng Indonesia
Phụ trách nội dung tiếng Việt: PGS. TS. Trần Lê Hoa Tranh
Phụ trách nội dung tiếng Anh: ThS. Nguyễn Xuân Triều
–––
Địa chỉ: Phòng K.008, Số 10–12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
–––
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á
Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com mod2go.com azapkmod.com